Pages

Thứ Hai, 11 tháng 6, 2012

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN INTERNET MARKETING CHO CÔNG VIỆC KINH DOANH?

Chúng ta đang sống trong thời đại nền kinh tế số hay còn gọi là thời đại kinh tế tri thức. Ngày nay Internet và những ứng dụng của công nghệ thông tin ảnh hưởng hầu hết đến các lĩnh vực đời sống chúng ta.
Dù bạn có đang là Nông Dân chuyên trồng trọi và chăn nuôi hay người chuyến đánh cá ở vùng khơi xa, Bạn đang là bác sĩ, kỹ sư công trình, dang là anh công nhân nhá máy thép hay nhân viên văn phòng đều ứng dụng Internet cho chính công việc của mình.
Đặc biệt trong kinh doanh khi Bạn biết ứng dụng  Internet và sử  dụng các công cụ hữu ích này đúng cách Bạn sẽ tạo lợi thế cạnh tranh rất lớn mà cách kinh doanh theo kiểu truyền tống sẽ không bì kịp.
Cụ thể những lợi thế sau đây”
- Bạn dễ dàng hình thành một công việc cho riêng mình mà không nhất thiết phải bỏ việc làm chính, trừ khi đó là lựa chọn của Bạn. Chỉ cần vài tiếng đồng hồ mỗi ngày.
- Chí phí cho hình thành và họat động bằng không hoặc rất ít.
- Bạn tham gia vào một ” Chợ ” đông người nhất hiện nay đó là “Chợ Internet”
- Bạn không nhất thiết phải là thương hiệu nổi tiếng hay là công ty có tên tuổi.
-Tiếp cận khách hàng theo phương thức đa chiều, có sự tương tác qua lại dẽ dàng.
- Chọn được đúng phân khúc khách hàng mình cần hướng đến.
- Giúp bạn kinh doanh và làm việc 24/24h.
….
Bạn có thấy tuyệt vời không? Bạn có cảm giác là muốn bắt tay vào hành động ngay không?  Bạn còn đang suy nghĩ ” nhưng” hay ” tại vì..” ?  Bạn à, hãy làm đi thôi, đừng suy nghĩ do dự nữa.
Rất nhiều người áp dụng thành công rồi, họ làm ra nhiều tiền lắm rồi và giờ  là Bạn. Thật đơn giản chỉ máy laptop cùng với tìm kiếm 1 người đã thành công chia sẽ cho Bạn và mọi thứ bắt đầu.
Cơ hội lớn cho những ai tham gia tìm hiểu sớm,ứng dụng và áp dụng ngay cho chính những công việc Bạn đam mê và tạo cho cơ sở làm chủ làm giàu cho chính mình thôi.
Hãy học cách biến ý tưởng kinh doanh, những áp ủ, những trăn trở làm giàu của Bạn thành lợi nhuận và bỏ xa những nghi ngờ, cách không hành động của mình để chúng tôi giúp bạn nhé.

Địa điểm: Số 3 - Đường 3/2 - Phường 11 - Quận 10 - TP.HCM.
Diễn giả: Mr.Trần Trung Kiên Và Mr. Đỗ Văn Hiếu
Mọi chi tiết liên hệ: 090.24.24.114 (Mr Đỗ Văn Hiếu)

Chuyên gia đào tạo

Mr. Trần Trung Kiên – Giám đốc học viện Đào tạo công nghệ trực tuyến (Học viện STT)
6 năm nghiên cứu và kinh nghiệm về thiết kế Website và Internet Marketing.
Chủ sở hữu hệ thống Website Danh nhân tốt nhất Việt Nam.
Mr. Đỗ Văn Hiếu là một doanh nhân thành công, Là chuyên gia đào tạo, tư vấn về lĩnh vực Phát triển con người, ứng dụng công nghệ trực tuyến cho doanh nhân và doanh nghiệp.
Hiện anh là Chủ tịch Kiêm Tổng Giám Đốc Sàn Trực Tuyến Group là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực phát triển ứng dụng công nghệ trực tuyến, CEO của Học Viện Đào Tạo Công Nghệ Trực Tuyến, CEO của Học Viện Đào Tạo Triệu Phú, là Chủ Tịch của Hội Triệu Phú - Đẳng Cấp Doanh Nhân, Giám Đốc KD của công ty An Cư Lạc Nghiệp Thuộc Thái Sơn Group - Bộ Quốc Phòng.

Học viên vẫn được hỗ trợ sau khi khóa học kết thúc
Tổng Giám Đốc Đỗ Văn Hiếu 0984504912
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN TRỰC - STT GROUP
Địa chỉ: Số 3 - Đường 3/2 - P.11 - Q.10 - TPHCM
TELL: 08. 36018660 DĐ:
0984504912
website: www.stt.edu.vn 
Email: santructuyen@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét