Pages

Thứ Bảy, 14 tháng 6, 2014

Nghệ thuật chốt sale khiến khách hàng không thể từ chối, ket thuc ban hang, bí quyết bán hàng hiệu quảTung chiêu “CƯA ĐỔ” Khách hàng

Là dân bán hàng, bạn có tin vào hai chữ BẤT BẠI?

Hỏi là hỏi thế, nhưng tôi muốn nói với bạn điều này: thực ra, hai chữ BẤT BẠI chỉ có trong huyền thoại. Đừng tin vào điều đó. Bởi trong lĩnh vực bán hàng, không bao giờ có ai đạt tới cảnh giới 100% về tỷ lệ chốt sale thành công. Đức Phật là bậc thầy về sale [với “mặt hàng” là giáo lý], nhưng ngài cũng đã không thể khiến đủ toàn thể nhân loại trở thành tín đồ Phật giáo.

(Hơn nữa, hai chữ BẤT BẠI chỉ tồn tại khi bạn không bao giờ dám thử làm điều gì.)

Thành ra, tôi không muốn hỏi bạn có – hoặc có muốn trở nên – bất bại trong chuyện bán hàng hay không, nhưng chỉ muốn hỏi rằng: bạn có biết tại sao mình còn thất bại trong phần lớn các nỗ lực sale của mình hay không?

Nếu bạn đã hài lòng về tài bán hàng, mãn nguyện về tỷ lệ chốt sale thành công của mình, thì thôi, tôi xin chúc mừng. Còn nếu bạn vẫn thấy mình thất bại phần nhiều, thì để tôi hỏi thêm cho rõ:

Người Bán hàng Nam châm arrow Bạn thấy mình thực sự có tố chất bán hàng?

Người Bán hàng Nam châm arrow Bạn đã được đào tạo kỹ lưỡng về bán hàng?

Người Bán hàng Nam châm arrow Bạn có một vài chiêu trò săn tìm và bám đuổi khách hàng?

Tôi hỏi còn thiếu điều gì, xin bạn cứ bổ sung thêm. Nhưng với ba câu hỏi trên, tôi biết chắc bạn sẽ trả lời là CÓ. Bởi nếu không có, hẳn bạn đã không chọn nghề bán hàng.
Vậy tại sao một người có tố chất, được đào tạo bài bản, có chiêu có trò như bạn,
lại vẫn còn gặp phần lớn thất bại trong công việc bán hàng?
Bạn trả lời được không?

Bạn trả lời thế nào thì cứ việc. Có điều, hãy suy xét kỹ những điều tôi sắp chia sẻ đây với tư cách một người bán hàng lâu năm và cứ trung bình bán hàng cho 10 người, tôi thắng được 8 người.

Bạn có tin rằng bán hàng, nói cho trắng ra, là một cuộc đấu TÂM LÝ?

Bạn nghe đến môn Triệt Quyền đạo của Lý Tiểu Long chưa? Tinh thần của môn võ đó là thế này: bạn chiến thắng bằng cách đoán và chặn trước ngón đòn mà đối phương sắp tung ra. Bạn không phải đỡ đòn, nhưng bạn chặn đòn. Mà để làm vậy, bạn phải có khả năng đọc đòn đối phương.

Đọc đòn ở đây là nắm được các diễn biến tâm lý và đoán trước hành động của đối phương.

Và chẳng may, bán hàng là một cuộc đấu xét theo một ý nghĩa nào đó. Thành ra, nó cũng đòi phải vận dụng triệt để và thành thạo khả năng đọc đòn khách hàng, hệt như trong võ thuật vậy. Đòn của khách hàng chính là những diễn biến tâm lý bên trong khi mua hàng. Biết đọc, biết chặn, và biết đỡ, bạn sẽ nắm chắc phần thắng.

Do đó, tôi mới gọi bán hàng là một cuộc đấu tâm lý. Ai rõ tâm lý khách hàng và biết cách đánh trị, người ấy thắng. Lơ mơ về tâm lý khách hàng, tốt nhất bạn nên bằng lòng chấp nhận phần lớn thất bại trong công việc của mình.

Và hãy để tôi giải thích thêm…

Bạn nghĩ người ta mua hàng vì động cơ nào? Vì lý trí suy luận sắc bén? Vì ý chí nồng nhiệt điên cuồng? Hay vì cảm xúc trào dâng đến không cưỡng nổi?

Bạn không đủ sức mạnh để hạ gục lý trí người khác đâu. Tin tôi đi. Họ sẽ chiến đấu đến cùng để bảo vệ điều họ tin họ nghĩ trong đầu, chưa xét đúng sai.

Cũng hãy tin tôi đi. Bạn không đủ sức mạnh để lèo lái ý chí người khác đâu. Ai cũng có tự do quyết định. Và họ không để bạn cướp mất khả năng tự do ấy đâu.

Nhưng, hãy thực sự tin tôi về điều này: cảm xúc là thứ không ổn định, nhất thời, dễ thay đổi, lung lay. Đó là yếu huyệt trong mọi con người. Đánh được vào cảm xúc người khác, bạn sẽ lèo lái được lý trí và ý chí của họ dễ như trở bàn tay.

Thành ra, cuộc đấu tâm lý là cuộc đấu trước hết nhằm vào cảm xúc mà đánh. Trong một cuộc mua hàng, ngay trong chính bản thân khách hàng đã diễn ra một cuộc đấu giữa lý trí, ý chí và cảm xúc. Và nhiệm vụ của bạn là phải đọc cho ra diễn tiến cuộc đấu ấy và tìm cách can thiệp kịp thời. Nhờ nội công và ngoại kích như thế, bạn sẽ nắm chắc phần thắng lợi.

Nói cho rõ hơn, theo tâm lý thông thường, người ta có thể chống lại những thứ nằm bên ngoài bản thân mình, nhưng khó lòng cưỡng lại được những tiếng nói hằng rỉ ra bên trong họ. Tức là, họ có thể rất cứng rắn trước mọi ngón đòn tâm lý của bạn, nhưng họ lại rất mềm lòng với những diễn biến tâm lý của chính họ. Nương vào đó, bạn sẽ thắng họ bằng cách đi vào dòng diễn biến tâm lý đó.

Về cơ bản, đến đây, bạn đã hiểu phần nào về cái tinh thần cốt lõi phải có trong bất kỳ cuộc bán hàng nào rồi, đúng không?

Tôi nhắc lại: đó chỉ là một trò tâm lý không hơn. Muốn dẫn khách hàng đi theo ý mình, bạn phải “ngửi” cho ra những gì diễn ra bên trong họ, và phải biết cách “phụ họa” ra đòn. Bằng không, bạn có bám đuổi, năn nỉ ỉ ôi khách hàng đến mấy, họ cũng chẳng thương hại mà bố thí cho bạn một đồng mua sản phẩm đâu.

Nhưng làm cách nào để nắm thóp tâm lý khách hàng?

Đây mới là điều quan trọng. Có thể bạn đã biết và đã vận dụng một số trò tâm lý để chinh phục khách hàng. Nhưng chẳng phải trò nào cũng phát huy hiệu quả. Và cũng chẳng thể cứ dùng mãi một trò cho tất cả khách hàng.

Như khi học võ, bạn không chỉ học một hai ba thế đánh nào đó, nhưng phải học tất cả các thế đánh và tập dụng cho nhuần nhuyễn để tùy ý sử dụng trong từng trường hợp, thì cũng thế bạn phải nắm rõ tất cả các kỹ thuật tâm lý chủ đạo, rồi linh hoạt vận dụng trong từng tình thế khác nhau.

Các kỹ thuật tâm lý chủ đạo ấy là gì? Bạn có thể vận dụng linh hoạt và nhuần nhuyễn ra sao trong công việc bán hàng của bạn, để đạt đến một tỷ lệ chốt sale thành công cao hơn, tránh gặp những thất bại không đáng có?

Đó là những vấn đề cốt yếu tôi sẽ dốc lòng chia sẻ với bạn trong chương trình TUYỆT CHIÊU SALE.

Do đó, nếu bạn thực sự muốn:


right-arrow Nắm rõ diễn biến tâm lý khách hàng để chinh phục họ

right-arrow Nắm rõ các kỹ thuật tâm lý tác động vô tiềm thức khách hàng để “sai khiến” họ

right-arrow Nắm rõ kỹ thuật thôi miên để dẫn dắt khách hàng đi theo ý mình

Và trên hết, tăng cơ hội chốt sale thành công, tạo đà tiến vững chắc và mạnh mẽ trong sự nghiệp sale…

Thì hãy đăng ký ngay để tham dự chương trình TUYỆT CHIÊU SALE.

Những tuyệt chiêu tôi sẽ chia sẻ với bạn trong chương trình cũng chính là những tuyệt chiêu tôi đã áp dụng thành công, đưa doanh số công ty của tôi tăng trưởng đều đặn 200% mỗi năm, bất chấp mọi biến động khắc nghiệt của nền kinh tế.

Và tất nhiên, tôi biết bạn còn nóng lòng muốn biết rõ tôi sẽ tiết lộ điều gì xoay quanh tỷ lệ chốt sale thành công đến 80% của tôi.


*  Tuyệt chiêu trong NHẬN THỨC của dân sale
·       Nghề sale: nghề của người muốn làm chủ đời mình
·       Sale là cơ hội dẫn đến thành công cho bất cứ ai
·       Tạo Hấp Lực Từ Bên Trong
·       Hình ảnh bản thân tích cực
·       Tự tạo động lực bản thân
·       Năng lực ảnh hưởng
·       Xác định động cơ sale
·       Đặt mục tiêu sale và hình dung việc đạt mục tiêu
·       Luôn hành động như thể đã thành công
*  Tuyệt chiêu trong GIAO TIẾP với khách hàng
·         Hiểu khách hàng đến “tận chân răng”
·         Đặt câu hỏi để lấy thông tin
·         Nghệ thuật lắng nghe: nghe sao cho người khác nói
·         Tìm cho được huyệt đạo của khách hàng
·         Tận dụng trí tưởng tượng của con người để sale
·         Cung cấp giải pháp thỏa mãn cảm xúc khách hàng
·         Những từ ngữ “hái ra tiền”
·         Kể chuyện để thu hút khách hàng
*  Tuyệt chiêu trong XỬ LÝ TỪ CHỐI và kết thúc thương vụ

·         Bí mật lớn nhất của sale là không bao giờ sale

·         Mọi chuyện đều… không liên quan đến giá

·         Khách hàng ít khi nói ra lý do từ chối thật sự

·         Giải quyết thắc mắc, lo lắng bằng cách truyền lòng tin mãnh liệt

·         Bí quyết chứng minh các ích lợi mà bạn hứa mang đến cho khách hàng

·         Giúp khách hàng an tâm ra quyết định

·         Qui trình 6 bước để xử lý một lời từ chối

·         Những kỹ thuật kết thúc thương vụ của người sale vô địch

*  Tuyệt chiêu truyền CẢM XÚC VÀ NĂNG LƯỢNG cho khách hàng

·         Giúp khách hàng nhìn thấy và cảm nhận các ích lợi

·         Dùng ngôn ngữ giàu hình ảnh và âm thanh

·         Tạo động lực ra quyết định cho khách hàng

·         Làm sao cho khách hàng tự muốn mua

·         Làm gì khi khách hàng đắn đo, trì hoãn?

·         Tiếp tục duy trì năng lượng cao bằng chăm sóc khách hàng

·         Khi đầy thì tràn: được giới thiệu khách hàng mới từ khách hàng cũ

Tuyệt chiêu TÂM LÝ vận dụng trong tiến trình Sale

·         Bí quyết vượt qua tâm lý “ngán gọi điện thoại”

·         Vượt qua người gác cổng

·         Bí quyết vẫn hẹn gặp được dù khách hàng nói “Không”

·         6 bí quyết thuyết phục trong trình bày sale

·         3 bước giúp khách hàng tự cảm nhận giá trị

·         Đưa bằng chứng, ví dụ, kinh nghiệm sao cho thuyết phục

·         Vì sao người sale ngại yêu cầu khách hàng chốt sale?

·         Ba câu hỏi cần nắm đáp án trước khi chốt sale

·         Thời điểm, thời điểm và thời điểm

Bạn thân mến,

Con người là loài sinh vật có bộ óc vô cùng phức tạp và khó lường, nếu có một cuốn sách nói về kỹ thuật thấu hiểu tâm lý khách hàng thì hẳn cuốn sách đó phải dày đến tận... mặt trăng! Chính vì vậy chúng ta sẽ không bàn đến một kỹ thuật cụ thể nào để bước vào tâm trí khách hàng, mà bạn sẽ tự đúc kết những kỹ thuật đó qua một chút luyện tập.

Nhưng vấn đề là luyện tập như thế nào?

Câu trả lời: hãy luyện tập bằng cách tự đặt mình trong tư thế một khách hàng.

Hết ngày này qua ngày khác, từ phút này sang đến tận giây kia, các thông điệp quảng cáo luôn lượn lờ và "dội bom” trên hết thảy chúng ta; và chúng không chỉ dừng lại ở những chi tiết "thuần bán" như những tấm biển quảng cáo, những cuộc chào hàng, những cuộc gọi khách hàng... Bạn hãy để ý, khi bạn cố gắng thuyết phục một nhóm bạn đi ăn trưa tại một nhà hàng mà bạn thích, bạn đang bán cho họ, cố gắng thuyết phục họ sử dụng thời gian, trải nghiệm của họ để mua đề xuất của bạn. Và nếu họ cảm thấy không thích, họ sẽ tranh luận lại với bạn, tức là họ cũng đang bán cho bạn lựa chọn của họ. Tất cả mọi cuộc nói chuyện, dù đơn giản hay phức tạp, dù tầm phào hay hệ trọng, đều ẩn chứa những "cuộc bán hàng mini" mà bạn có thể sử dụng chúng để học hỏi và nâng cao kỹ năng bán hàng.

Bài tập 1: Hãy nhớ lại một lần nói chuyện với một người bạn, viết lại chúng thì càng tốt. Sau đó tìm hiểu và liệt kê ra những yếu tố bán hàng mini như đã nói ở trên, nghĩ xem: những gì họ nói có thuyết phục không? Họ có thành công trong việc "bán" những ý tưởng của họ cho bạn không? Bạn có "lật ngược thế cờ" và thuyết phục ngược lại họ không? Cuối cùng bạn thắng hay họ thắng?

Khi bạn đã liệt kê ra một cách rạch ròi từng yếu tố nhỏ nhất, hãy phân tích xem vì sao họ thuyết phục được bạn? Vì sao họ làm bạn không phục? Vì sao bạn muốn hoặc không muốn nghe theo họ trong tình huống đó? Họ đã sử dụng những chiến lược, chiến thuật gì?

Lưu ý, hãy làm bài tập 1 này trước khi làm các bài tập 2 và 3, vì sau một vài lần làm bài tập này, bạn sẽ kích hoạt một "chương trình chạy nền" trong đầu mình để tiếp tục bước qua bài tập 2.

Bài tập 2: Hãy sử dụng "chương trình chạy nền" bạn có được từ bài tập 1 vào tất cả những xung đột của bạn với bạn bè, đồng nghiệp, nhân viên, sếp, người yêu... Tất cả những mâu thuẫn bạn phải đối mặt hằng ngày đều là những cơ hội tuyệt vời để bạn lùi lại, quan sát và xem xét xem, người khác đang cố gắng "bán" như thế nào.

Những xung đột và mâu thuẫn là một dạng bán hàng tinh giản nhất, khi mà bạn cũng như những người khác phải đối mặt với rủi ro làm rạn nứt mối quan hệ, ai cũng sẽ phải sử dụng những chiến thuật thuyết phục tinh tế và hiệu quả nhất. Hãy lùi lại một chút, nhìn nhận sự việc một cách toàn cảnh, nghĩ đến những lợi ích và mất mát giữa bạn và họ... Bạn sẽ không chỉ rèn được khả năng thuyết phục và thấu hiểu suy nghĩ của người khác, vốn cực kỳ hữu ích cho việc bán hàng, mà còn có thể tìm ra cách giải quyết mâu thuẫn một cách tỉnh táo, sáng suốt nhất.

Bài tập 3: Đến một nhà hàng, hãy nói với người phục vụ để họ thuyết phục bạn ăn món ăn đắt tiền nhất, đổi lại họ sẽ nhận được mức "tiền bo” cao hơn (Ồ, tiền bo, đừng tiếc rẻ bạn nhé, bạn đang tham gia một giờ training bán hàng miễn phí mà!). Bài tập này giúp bạn ba điều sau:

* Nếu người phục vụ không đồng ý với lời đề nghị của bạn thì hẳn là khả năng thuyết phục của bạn vẫn chưa đạt. Hãy tìm ra lý do.

* Nếu người phục vụ đồng ý, hãy để ý xem họ sử dụng nhựng chiến thuật, kỹ thuật nào để thuyết phục bạn? Họ có khiến bạn tin tưởng những gì họ nói và khiến bạn muốn ăn món đó? Điều gì nghe có vẻ hay ho, điều gì nghe chẳng lọt tai chút nào?

* Dù bạn có thực sự muốn ăn món ăn đắt tiền đó, hãy vẫn từ chối họ, để xem họ sẽ xử lý như thế nào sau khi bị khách hàng từ chối, cách xử lý đó có khiến một khách hàng như bạn hài lòng? Vì sao?


Nếu biết chú ý một chút, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cả thế giới xung quanh mình để rút ra những bài học bán hàng cho riêng mình. Hãy đào sâu tìm hiểu những mâu thuẫn, những mẩu quảng cáo, những cuộc gọi bán hàng từ người khác, tất cả những yếu tố bán hàng mà hằng ngày bạn phải đối mặt. Khi đó, bạn đóng vai một khách hàng, và bạn sẽ hiểu khách hàng nghĩ gì, phản ứng như thế nào trước những kỹ thuật bán hàng kia. Khi đã thấu hiểu sâu sắc hơn những gì xảy ra trong đầu khách hàng, bạn sẽ ngạc nhiên với doanh số của bạn. Vì ông bà ta vẫn nói "biết người biết ta trăm trận trăm thắng" mà!

18 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Well, Đây là lần đầu tiên tôi ghé thăm trang web của bạn. Trang web của bạn thực sự rất hữu ích, bạn đã cung cấp rất nhiều thông tin rất bổ ích cho tôi cũng như những độc giả khác. Cảm ơn vì đã chia sẻ nó. Timhome.vn

  Trả lờiXóa
 3. hay và hữu ích lắm. thanks

  Trả lờiXóa
 4. tôi làm bất động sản, tôi quản lý web site batdongsanbinhduong.com.vn tôi rất vui mừng vì đọc được những lời tâm sự của bạn

  Trả lờiXóa
 5. ad ơi? đây là sách gì ? hay em làm thế nào để em có những kiến thức ở trên ạ.01653.079.296

  Trả lờiXóa
 6. Bán hàng mà không chốt sale được quả thật là nỗi đau khổ của người bán hàng. Mình đã học rồi. Kết quả khác hẳn nhé các bạn. share linhb cho bạn nào muốn học http://unica.vn/69-tuyet-chieu-chot-sale-truc-tiep?aff=12344

  Trả lờiXóa
 7. Làm thế nào đạt được thành công,thành đạt,hạnh phúc mỹ mãn trong cuộc đời?http://nguyenduyhien375.blogspot.com/

  Trả lờiXóa
 8. Tôi quản lý web www.vemaybay24h.net.vn tôi muốn học từ bạn

  Trả lờiXóa
 9. Bảng hiệu quảng cáo là điều cần có ở bất kỳ cửa hàng, địa chỉ kinh doanh,… đa dạng các chất liệu sử dụng cho bảng hiệu, trong đó, phổ biến nhất phải kể đến bảng hiệu quảng cáo khổ lớn từ bạt hiflex; chất liệu bạt hiflex được in ấn thông tin bảng hiệu, dễ dàng in bất kỳ hình ảnh, thông tin nào bạn muốn, kiểu chữ hình ảnh sản phẩm, dịch vụ không còn là khó khăn khi chuyển thể thành bảng hiệu (so với một số chất liệu khó thi công như gỗ, kim loại, mica,…). Đại Phát cung cấp dịch vụ in hiflex bảng hiệu quảng cáo khổ lớn cả với hiflex bạt dày và hiflex bạt mỏng.
  In hiflex bạt dày cho các loại bảng hiệu sử dụng thời gian dài

  Thiết kế quán cafe đẹp đang là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Rất nhiều khách hàng mong muốn mình sở hữu 1 quán cafe đẹp độc lạ. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nhận thiết kế quán cafe mang nhiều phong cách khác nhau.
  Mẫu những quán cafe được chúng tôi thiết kế thi công trọn gói. Chúng tôi nhận đóng bàn ghế cafe, đóng quầy bar cafe
  Ngoài ra chúng tôi còn nhận Đóng bàn ghế gỗ cafe với giá xưởng, gia công tất cả mọi loại bàn ghế theo yêu cầu khách hàng.

  Bàn Ghế cafe chúng tôi giới thiệu tới khách hàng. Gia công đóng các loại bàn ghế cafe theo yêu cầu. Rất nhiều mẫu bàn ghế cafe mà chúng tôi giới thiệu tới khách hàng tham khảo. Uy tín tạo nên thương hiệu và thành công. Sản phẩm đẹp giao hàng tận nơi trên khắp cả nước.

  Trả lờiXóa
 10. Ngày nay, khi thử sức vào lĩnh vực kinh doanh nào đó, ngoài việc phải chuẩn bị về vốn, về sản phẩm, về dịch vụ…thì các chủ đầu tư đang có xu hướng coi trọng nhiều hơn vấn đề về marketing, và bảng hiệu quảng cáo chính là thứ cực kì quan trọng nằm trong chiến lược marketing bài bản của họ.
  Thực tế cho thấy, bảng hiệu quảng cáo có sự trọng tâm, có khoa học, có thẩm mĩ, có độc đáo sẽ là thứ vũ khí lợi hại giúp chủ nhân lôi kéo khách hàng. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu tất yếu này của mọi người, dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ ra đời, công ty Quảng cáo Đại Phát là một trong số những công ty dịch vụ đó.
  Muốn làm ra được bảng hiệu quảng cáo đạt đúng yêu cầu của khách hàng là việc không hề đơn giản, nhất là khi khách hàng ngày nay đang có nhiều yêu cầu khắt khe hơn đối với bảng hiệu quảng cáo của họ.
  Bảng hiệu quảng cáo đạt yêu cầu phải đảm bảo được những yếu tố sau đây:
  - Nội dung trên bảng hiệu phải đầy đủ, chính xác theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nội dung bảng hiệu còn phải cô đọng nhưng dễ nhớ, gây ấn tượng mạnh với người nhìn.
  - Kích cỡ, hình dáng bảng hiệu phải phù hợp với vị trí lắp đặt bảng hiệu.
  - Chất liệu của bảng hiệu vừa phải phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhưng cũng phải phù hợp với vị trị lắp đặt.
  - Màu sắc bảng hiệu hài hòa, cân đối.
  - Bảng hiệu phải đáp ứng được tính thẩm mĩ, không gây phản cảm với người nhìn.
  Quảng cáo Đại Phát chuyên nhận:
  làm bảng hiệu mica giá rẻ
  làm bảng quảng cáo
  lam bang hieu
  thi cong bang hieu
  lam bang hieu quang cao
  làm bảng hiệu hcm
  làm bảng hiệu công ty hcm
  làm bảng hiệu tphcm
  làm bảng hiệu ở hcm
  Điện Thoại: 0935 79 00 28
  Email: daiphatgroup2010@gmail.com
  Website: thietkethicongdaiphat.com

  Trả lờiXóa
 11. Bảng hiệu quảng cáo là một phương thức quảng cáo có từ lâu đời, tuy vậy nó không hề bị lỗi thời mà càng ngày càng phát triển theo thời đại.
  Bảng hiệu quảng cáo được rất nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm mà nó mang lại.
  • Chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc chạy quảng cáo trên TV, Internet, chính vì vậy đây là 1 phương thức rất phù hợp với các cửa hàng, quán xá hay doanh nghiệp, công ty quy mô nhỏ.
  • Tác động đến nhiều người trong một thời gian ngắn, ngay lập tức thu hút khách hàng bước vào quán.
  • Hiệu quả quảng cáo cao bởi tác động đến mọi lứa tuổi, kể cả người lớn tuổi hay người trẻ tuổi.
  • Đánh vào tâm lý những người quan tâm đến chủ đề, nội dung đó, chính vì vậy hiệu quả tác động tốt.
  Hiện nay, có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo với những thiết kế đẹp mắt, chất liệu mới nhằm thu hút khách hàng hơn.
  Một trong những loại bảng hiệu xuât hiện đầu tiên đó là bảng hiệu Hiflex.
  Bảng hiệu Hiflex được làm từ bạt Hiflex. Loại bảng hiệu này được rất nhiều quán xá nhỏ sử dụng bởi giá thành rẻ. Đi dọc khắp những con phố, ta dễ dàng thấy ít nhất là 2 - 3 bảng hiệu Hiflex. Tuy vậy, vì giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các chất liệu khác nên tính thẩm mỹ của loại bảng hiệu này không được đánh giá cao, lại không bền, dễ phai màu.

  Trả lờiXóa
 12. Ưu nhược điểm của bếp từ Chefs
  Bếp từ Chefs hoạt động dựa trên nguyên lý dòng điện Fuco, có khả năng làm nóng đáy nồi trực tiếp ngay tại vị trí tiếp xúc. Do đó cơ chế làm nóng nhanh cũng như hạn chế thấp nhất lượng nhiệt thất thoát ra bên ngoài. Đặc biệt, bếp từ Chefs sở hữu nhiều tính năng nổi bật khiến người sử dụng ưa chuộng như sau:
  - Bếp từ Chefs khi hoạt động sẽ không tỏa nhiệt ra bên ngoài vùng tiếp xúc giữa nồi và vùng nấu. Do đó, bạn sẽ nhận thấy toàn bộ bề mặt bếp không bị nóng, điều này giúp người sử dụng tránh được các rủi ro không đáng có trong suốt quá trình nấu nướng.
  - Được trang bị từ những loại mâm từ tốt nhất, bếp từ Chefs giúp làm nóng và nấu chín thức ăn một cách nhanh chóng giúp đầu bếp tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức.
  Sản phẩm được trang bị hệ thống cảnh báo nhiệt độ dư, giúp người sử dụng nhận biết tình trạng bếp hiện thời như thế nào để có các bước điều chỉnh hợp lý.
  - Bếp điện từ Chefs được đánh giá cao về mặt hiệu suất nướng cũng như tiết kiệm điện năng bởi sản phẩm chỉ làm nóng phần diện tích xoong nồi tiếp xúc với mặt bếp. Do đó, hạn chế lượng nhiệt thất thoát một cách tối đa.
  - Sản phẩm được trang bị khóa an toàn trẻ em, đảm bảo ẩn mọi tính năng hoạt động của bếp nhằm tránh trẻ can thiệp vào quá trình nấu ăn gây nguy hiểm cho trẻ.
  >>Một số mẫu bép từ Chefs bán chạy nhất hiện nay: CHEFS EH-MIX366
  CHEFS EH-DIH2000A
  Bếp Hoàng Cương tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm thiết bị nhà bếp trên 15 năm kinh nghiệm trên thị trường, với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu sẽ giúp quý khách hàng tìm được các sản phẩm phù hợp, chính hãng cho căn bếp gia đình bạn. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn nhất.

  Trả lờiXóa
 13. Bếp điện từ Teka nhập khẩu 100% Châu Âu, sang trọng, bền đẹp. Trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu, Teka đã khéo léo cho ra những sản phẩm bếp điện từ mang thiết kế hiện đại, với bảng điều khiển cảm ứng tiện lợi, cho bạn điều chỉnh nhiệt độ nấu ăn nhanh hơn và nhiều hơn mà không lãng phí nhiệt ra môi trường, đặc biệt Bếp từ Teka bảo đảm an toàn, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. So với các loại bếp khác, bếp điện từ an toàn cho sức khỏe vì không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, tránh hiện tượng cháy nổ nguy hiểm, không thải khí độc CO, CO2 ra không gian bếp mang lại không khí trong lành bảo vệ sức khoẻ. Vì vậy, bếp điện từ Teka xứng đáng có mặt trong căn bếp nhà bạn.
  Bạn là người yêu thích các thiết bị Bếp từ nhập khẩu có kiểu dáng tính tế và thanh lịch? Bạn luôn muốn gian bếp của mình trở nên hiện đại và sang trọng hơn? Vậy chắc chắn bếp từ của thương hiệu Malloca sẽ Bếp từ Teka là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Đây hiện đang là một trong những sản phẩm nhận được sự yêu thích của đông đảo người tiêu dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, Malloca có vô vàn các loại bếp từ với thiết kế, tính năng và mức giá khác nhau, đôi khi sẽ khiến bạn khó khăn không biết nên chọn loại bếp nào. Vậy hãy để Bep365.vn gợi ý cho bạn 3 bếp từ Malloca hiện đang là sản phẩm nổi bật trên thị trường nhé.
  Malloca MI 732 SL. Bếp từ nhập khẩu 2 vùng nấu Malloca MI 732 SL cũng là một sản phấm khá nổi bật của Malloca trên thị trường bếp hiện nay. Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây ban Nha, sản phẩm này đã chiếm được cảm tình của không ít khách hàng trên thế giới cũng như ở Việt Nam bằng những ưu điểm nổi trội như: - Mặt kính Schott Ceran cao cấp, có khả năng chịu được những cú sốc nhiệt lên tới 750oC, khả năng chịu va đập và chống xước hoàn hảo. Đặc biệt bếp từ Malloca với thiết kế màu đen bóng làm tăng tính thảm mĩ cho sản phẩm. - Bảng điều khiển dạng trượt, 9 mức công suất đa dạng, kết hợp với màn hình hiển thị LED đỏ vô cùng nổi bật. người dùng có thể dễ dàng lựa chọn các mức công suất phù hợp cho quá trình nấu nướng. Công suất của 2 vùng nấu lần lượt là 2000W và 1800W, khi chức năng Booster được kích hoạt, công suất sẽ tăng gấp đôi, giúp rút ngắn thời gian nấu nướng mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng món ăn. Vùng nấu tự động nhận diện đáy nồi, chỉ sinh nhiệt tại vùng có nồi nấu, tránh thất thoát nhiệt ra môi trường ngoài, tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách tối ưu.

  Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm bếp từ vui lòng liên hệ qua:
  Website: https://bep365.vn – Hệ thống phân phối thiết bị nhà bếp - phòng tắm chính hãng
  Hotline: 0943 365 765 - (024) 36 865 865
  Email: hotro@bep365.vn

  Trả lờiXóa
 14. Hiện nay, máy rửa bát đang là một trong những thiết bị nhà bếp Hot trên thị trường. Không chỉ thiết kế đẹp mắt mà nó còn mang lại mà sự tiện dụng cho mỗi gia đình. Vậy giữa thị trường nhà bếp đầy sôi động thì đâu là địa chỉ mua máy rửa bát uy tín và chất lượng? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!
  Một trong những địa chỉ mua máy rửa bát uy tín, chất lượng và đúng giá đó là showroom Bếp Hoàng Cương. Với gần 15 năm hoạt động, trải qua rất nhiều thăng trầm Bếp Hoàng Cương đã xây dựng được thương hiệu trải rộng toàn quốc và xứng đáng là sự lựa chọn đầu tiên của mọi người tiêu dùng.
  Vậy, nhờ đâu mà Bếp Hoàng Cương được xem là “địa chỉ vàng” của chị em nội trợ trong khi thị trường nhà bếp đang rất sôi động và cạnh tranh gay gắt?
  - Tại đây chuyên cung cấp những chiếc máy rửa bát có nguồn gốc rõ ràng đến từ nhiều hãng khác nhau như Teka, Bosch, ELECTROLUX…
  - Đội ngũ nhân viên tư vấn máy rửa bát chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc của khách hàng
  - Linh phụ kiện máy rửa bát được thay thế theo đúng modun của máy, chính hãng và có đầy đủ giấy tờ.
  >> Các mẫu máy rửa bát bán chạy nhất hiện nay: BOSCH SMS25EI00G
  BOSCH SMS63L08EA
  BOSCH SMI68MS07E
  - Có chế độ bảo hành cho khách hàng vô cùng hấp dẫn. Đa phần những chiếc máy rửa bát đều có chế bảo hành dài hạn.
  - Giá cả tại đây rất phải chăng vì các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp. Các sản phẩm luôn được cập nhật thường xuyên theo xu hướng mới nhất.

  Trả lờiXóa
 15. Xem phim sex online miễn phí với nhiều thể loại phim sex loan luan, xnxx, xem phim sex mới hay chất lượng cao

  Trả lờiXóa
 16. Trong thị trường đầy biến động, bếp từ Chefs nằm trong TOP những thiết bị đáng mua nhất trong những năm gần đây. Vậy làm thế nào để mua bếp từ Chefs nhập khẩu, chính hãng, giá rẻ. Thế giới Bếp Nhập Khẩu tri ân khách hàng giảm giá 25% so với giá gốc trên nhiều mã sản phẩm

  Dưới đây là danh sách sản phẩm Bếp Từ tại Thế Giới Bếp Nhập Khẩu:
  - Bếp từ đôi
  - Bếp từ ba vùng nấu
  - Bếp từ 4 vùng nấu

  Trả lờiXóa