Pages

Thứ Sáu, 1 tháng 6, 2012

Doanh nhân Đỗ Văn Hiếu Khởi Nghiệp thành công từ tay trắng

Đỗ Văn Hiếu là một doanh nhân thành công, Là chuyên gia đào tạo, tư vấn về lĩnh vực Phát triển con người, ứng dụng công nghệ trực tuyến cho doanh nhân và doanh nghiệp.

Đỗ Văn Hiếu - Chủ Tịch Tổ hợp Giáo dục và truyền thông Hoàng Gia 
Hiện anh là Chủ tịch Kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty Sàn Trực Tuyến - STT GROUP là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực phát triển ứng dụng công nghệ trực tuyến. Chủ Tịch của Hội Triệu Phú. Tổng Giám Đốc của An Cư Lạc Nghiệp Thuộc Thái Sơn Group - Bộ Quốc Phòng. Ngoài ra còn là chủ tịch của ROYAL INTERNATIONAL SCHOOL. 

Đỗ Văn Hiếu đã thu gặt được nhiều kinh nghiệm đa ngành sau gần nhiều năm làm việc trong các lĩnh vực công nghệ, bất động sản, quảng cáo, truyền thông.... với vai trò quản lý và lãnh đạo PR & Marketing, Sale, điều hành doanh nghiệp và tư vấn - cố vấn cho CEO.

Anh đã giúp đánh thức và truyền cảm hứng cho hàng nghìn người mỗi năm bao gồm sinh viên, quản lý, người hành nghề chuyên nghiệp, giám đốc, chủ doanh nghiệp… phát huy tiềm năng để có thể đạt những thành quả xuất sắc trong nhiều lĩnh vực.
Đỗ Văn Hiếu ở Xã Đức Phú  – H. Mộ Đức – T. Quảng Ngãi

Quá trình công tác:
-       Trong 8 năm vừa học vừa làm anh trải qua 11 công ty ( từ công ty nhỏ đến tập đoàn) ở 9 vị trí khác nhau ở 6 lĩnh vực (Mỹ Phẩm, Giáo dục, truyền thông – Quảng cáo, Công Nghệ, Bất Động Sản, Tư Vấn)  không liên quan gì nhau anh điều gặt hái thành công
-       Từ 1 nhân viên kinh doanh thăng cấp 6 lần trong năm để trở thành giám đốc kinh doanh lãnh đạo hơn 50 nhân viên!
-       Từ 1 Nhân viên Marketing -> trở thành Giám Đốc Marketing
-       Từ 1 Trợ Lý Giám Đốc - > Trở thành Tổng Giám Đốc –>  Chủ tịch HĐQT.
-       Từ tay trắng trở thành chủ hệ thống doanh nghiệp triệu đô ở tuổi 27.

Đã từng công tác ở công ty: 
 Công Ty Bất Động Sản Sài Gòn Mới, Công Ty CP Sacomreal, Công Ty Tấc Đất Tấc Vàng.
Hiện Anh Đang công tác 6 công ty chính:
Chủ Tịch An Gia Group
Chủ Tịch Công Ty CP Bất Động Sản An Gia Lập Nghiệp
Chủ Tịch HĐQT - Công Ty CP Sàn Trực Tuyến ( STT GROUP)
Tổng Giám Đốc Công Ty CP An Cư Lạc Nghiệp – Thuộc Thái Sơn Group – Bộ Quốc Phòng.
Chủ Tịch  Hội Triệu Phú.
Giám Đốc Kinh Doanh Công Ty Kinh Doanh Bất Động Sản BECAMEX REAL.
Chủ Tịch ROYAL INTERNATIONAL SCHOOL ( Tổ hợp Giáo dục Hoàng Gia ) 
Ngoài ra đang tư vấn cố vấn, Thành viên sáng lập của nhiều công ty , tổ chức khác nhau.
Trung tâm huấn luyện năng lực Hoàng Gia đã tổ chức giải cờ vua các nhóm tuổi tranh Cup Hoàng Gia lần V năm 2017.

Kế hoạch cuộc đời Đỗ Văn Hiếu
I. Giá Trị cốt lỗi
I.1  Quan điểm sống :
 Bí quyết thành công là “dám cho đi”: Tôi chọn cách  “cho đi”, “sẵn sàng chia sẻ những giá trị” là kim chỉ nam cho mọi hành động của Đỗ Văn Hiếu. Nếu bạn muốn thành công, hãy giúp người khác thành công! “Vì người là cách vì mình khôn ngoan nhất”. “Gieo nhân nào gặp quả ấy.
Hãy luôn tư duy, suy nghĩ  và hành động tích cực: Năng lượng trong vũ trụ luôn cân bằng. Khi bạn gửi vào vũ trụ một nguồn năng lượng, chắc chắn vũ trụ sẽ gửi cho bạn một nguồn năng lượng tương ứng. Nếu bạn cho đi với tư duy, suy nghĩ  và hành động tích cực chắc chắn cuộc sống sẽ “gửi lại” cho chúng ta những giá trị tương ứng, thậm chí lớn hơn rất nhiều. 
 •  “Công khó của anh em chẳng bao giờ vô ích”.
 •  “Hãy vui mừng luôn luôn”, dù thuận hay nghịch, trong cái “rủi” luôn có cái “may,”.
 •  “Thuận lợi làm cho ta giàu có, khó khăn làm cho ta khôn ngoan”. 
 • “Gieo nhân nào gặp quả ấy”. 
 • Kết Quả Thạch Sanh luôn luôn thắng Lý Thông và ở hiền thì gặp lành!
I.2  Triết lý sống Sống là phục vụ và tạo ra giá trị: Sinh ra để phụng sự xã hội, mang lại giá trị cho xã hội.
I.3  Nguyên tắc sống: “Trung tín việc nhỏ ắc sẽ trung tín việc lớn”, đã không làm thì thôi mà đã là làm thì phải làm cho ra người, ra việc và ra tiền.
I.4  Đức tin – Đạo đời: “Kính chúa - yêu người”, “Ông Trời “ luôn có mắt và biết tất cả những gì chúng ta làm, Ông Trời Sinh ra chúng ta luôn muốn chúng ta giàu có, bình an và hạnh phúc, kinh sợ vâng theo lệnh trời, ai chống nghịch thì bị hình phạt khổ sở đời đời nơi hỏa ngục, ai vâng lời và làm theo thì về với trời “nơi Thiên Đàng”

II. Hoài bảo và lẽ sống
II.1 Tầm nhìn  Hoài bảo và khát vọng lớn, luôn muốn trở thành doanh nhân thành đạt là chủ tịch của một tập đoàn về công nghệ, giáo dục, y tế năm 40 tuổi. Mục đích năm 40 tuổi để có được Sự Thành Công.

Thành Công của Đỗ Văn Hiếu Phải Có  =  Kiến thức (Thạc Sĩ MBA, Thạc Sĩ Cố Vấn) + Trải Ngiệm (Từ nghèo khó -> Giàu có)  +  Tự do về tài chính (Thu nhập cá nhân hàng năm không cần làm việc mà vẫn có thu nhập hàng triệu đô).
Trở thành Nhà Cố Vấn – Tư Vấn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng sống, con đường thành công, bí quyết hạnh phúc và  dẫn đến sự bình an và giàu có.
II.2 Sứ Mệnh
Yêu thương và phục vụ người anh em lân cận mình
Giúp đỡ thay đổi tư duy và phục vụ 10.000 người sống đúng mục đích từ năm 45 tuổi -> 65 tuổi.

        5 quy luật bí mật của thành công tuyệt đỉnh.
1- Quy luật Giá Trị:
Giá trị thật của bạn chính là giá trị mà bạn cho đi chứ không phải giá trị mà bạn nhận được.
Dù bán món hàng gì, hãy thêm giá trị cho món hàng. Hãy làm cho mình nổi trội hơn bằng cách thêm giá trị cho nó. Nếu bạn cần tiền, hạy thêm giá trị. Nếu bạn cần thật nhiều tiền, hãy thêm thật nhiều giá trị”.
2- Quy luật Bù Đắp:

“Thu nhập của bạn được quyết định bởi số người bạn phục vụ và cung cách bạn phục vụ họ”
3- Quy luật Ảnh Hưởng:
“Ảnh hưởng của bạn quyết định bởi mức độ bạn đặt quyền lợi của người khác lên trên quyền lợi của mình”
4- Quy luật Sống Thật:
“Món quà quý nhất mà bạn có thể tặng người khác chính là BẢN THÂN BẠN”
5- Quy luật Tiếp Nhận:

"Chìa khóa của việc cho đi một cách hiệu quả chính là luôn sẵn sàng nhận lấy"


MỘT VÀI BÀI BÁO TIÊU BIỂU ĐƯA TIN VỀ DOANH NHÂN ĐỖ VĂN HIẾUNăm 2017
1. Đỗ Văn Hiếu: Làm giàu không khó… hay làm hoài không khá

2. Doanh nhân Đỗ Văn Hiếu: "Cho đi là nhận lại"

3. Đỗ Văn Hiếu - doanh nhân trẻ khát vọng dẫn đầu ngành BĐS Việt


4. CEO Đỗ Văn Hiếu: Nếu thời cơ là 'vàng' thì con người là 'mỏ vàng'

5. Trưởng phòng không lương Thứ Năm, 10/12/2009

http://www.doanhnhansaigon.vn/khoi-nghiep/truong-phong-khong-luong/1039727/
2.  Khai trương Trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia  Thứ sáu, 18/12/2015
3. Vì cái Tết ấm áp cho những hoàn cảnh khó khăn 12/01/2016
5. Trung tâm huấn luyện năng lực Hoàng Gia khai trương cơ sở 5 22/12/2016

6. Giải bóng đá Cúp Hoàng Gia 2017  Thứ hai 16/01/2017

7. Truyền lửa tương lai bóng đá Sài Gòn Thứ Hai, 16/01/2017 
http://thethaovanhoa.vn/the-thao/truyen-lua-tuong-lai-bong-da-sai-gon-n20170116124020981.htm

8. (TinTheThao.com.vn) - Giải cờ vua tranh Cúp Hoàng Gia Chủ nhật 15/01/2017

http://www.tinthethao.com.vn/soi-dong-giai-co-vua-cac-nhom-tuoi-dau-nam-2017-d400443.html

9. Tìm những tài năng cho cờ vua quốc gia Chủ Nhật, ngày 15/1/2017

http://plo.vn/the-thao/tim-nhung-tai-nang-cho-co-vua-quoc-gia-677831.html

..............6 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 2. 9 lời khuyên từ nhà tuyển dụng An Gia Lập Nghiệp: Nếu không đọc thì sự giàu có sẽ “khước từ” bạn mãi mãi
  Chẳng ai có thể định nghĩa sự “giàu có” một cách rõ ràng và cụ thể. Từ một anh nông dân, quanh năm chỉ biết “ngửa lưng cho trời” đến những đại tỷ phủ tầm cỡ như: Lý Gia Thành, Jack Ma… Tuy nhiên, dù là ai đi nữa thì mục đích “tối thượng” của cuộc sống này chính là: Đam mê thôi không đủ. Lựa chọn thì phải đúng cách.
  9 lời khuyên đến từ nhà tuyển dụng An Gia Lập Nghiệp dưới góc nhìn của: Tâm, Tầm và Tài. Chúng tôi, thiết kế theo nguyên tắc “3T” mong sẽ là kim chỉ nam để giúp những “bạn trẻ” tìm đúng đường và biết đúng cách “tư duy” cho sự lựa chọn nghề nghiệp và đặc biệt hơn là công việc môi giới BĐS.
  Một, Nếu bạn không thật sự đam mê thì hãy dừng ngay việc tham gia vào công việc của nghề môi giới BĐS. Vì ở đây, chúng tôi tìm kiếm những người “thật sự” yêu nghề và xem nó như là “mục đích” chứ không phải là “bí” quá thì làm đại. Trong lịch sử về thương nhân từ: Bạch Thái Bưởi đến Lý Gia Thành và xa hơn là: Mark Zuckerberg, Bill Gates… Họ thành công vì biết đam mê đúng cách. Ở An Gia Lập nghiệp, chúng tôi gọi đó là: Tâm.
  Hai, với mong muốn làm một công chức ngày 8 tiếng, mức lương từ 5 – 8 triệu. Và bạn cảm thấy hài lòng với điều đó. Bạn phải dừng ngay ý nghĩ này. Vì môi giới BĐS không có mức thu nhập 8 triệu. Nếu bạn đam mê thì mức thu nhập của bạn là 13 triệu. Một khi đã trở thành “siêu sao” thì đó là con số “khủng” lên tới: 150 triệu/tháng. Đế chế của ngành môi giới BĐS nằm ở tài năng của chính bạn. Chúng tôi, chính là những nhà “kiến tạo” và thúc đẩy sự chín muồi của “túi tiền”. Giàu có hay không là cách nghĩ, cách làm, cách thể hiện của bạn ở trong công việc. Và đó chính là “tầm” – Nếu thiếu tố chất này, bạn hãy đi tìm một công việc khác phù hợp với mình hơn là ở đây.
  Ba, với sự chuyển biến về thị trường lao động như hiện nay. Từ việc quá tải người “ nhập cư” lao động trên mọi phân khúc từ: Lao động chân tay đến lao động trí óc khiến cho người đi xin việc làm trở nên “vật vã” và khó kiếm được một công việc như ý. Từ sự thay đổi đó, dẫn đến những biến chuyển dựa trên nền công nghệ 4.0 toàn cầu. Vì vậy đòi hỏi, người lao động trí óc phải cực kỳ đa nhiệm thì mới có cơ may “sống sót” để có thể “vượt vũ môn hóa rồng”. Vậy với nghề kinh doanh BĐS thì một nhân sự hoàn hảo cần gì. Nếu giỏi không chưa đủ bạn phải thật sự xuất chúng.
  Nó thể hiện đầy đủ bởi 4 tố chất được chỉ ra bởi những nhà sáng lập An Gia Lập Nghiệp: 1. Xây dựng quan hệ khách hàng và đối tác, anh em môi giới. 2. Am hiểu thị trường. 3. Khả năng thuyết phục. 4. Xây dựng uy tín bền vững.
  Từ đó sẽ dẫn đến ba kỹ năng cốt tử để bạn bám trụ với nghề này là: 1. Không có kiến thức chuyên môn về mua bán Bất Động Sản. 2. Không có kiến thức về truyền thông và quảng cáo. 3. Không nắm bắt và tư vấn đúng nhu cầu của khách hàng.
  3 lời khuyên được xây dựng dựa trên 6 kỹ năng được đúc kết từ những người “thâm niên” “thâm sâu” và thâm thúy đến từ Công ty Cổ Phần An Gia Lập Nghiệp. Đó là một hành trình “nếm mật nằm gai” để đúc kết và đưa ra nhận định: “Cuộc sống không là mơ”. Nhưng vấn đề phải biết “mơ đúng cách”.
  Không ai cho không bạn điều gì. Và cũng không ai lấy của bạn đi tất cả. Ngay bây giờ hoặc không bao giờ. Hay gia nhập cùng đế chế An Gia để mà lập nghiệp. Nhà sáng lập và phát triển nhiều dự án BĐS: Biên Hòa, Bình Dương, Nha Trang, Phan Thiết, TP. Hồ Chí Minh…
  Chúng Tôi Cam kết đào tạo giúp bạn trở thành nhà triệu phú tiến bộ, Một Siêu Sao Bán Hàng kiếm được triệu đô từ tay trắng ! An Gia Lập Nghiệp - Nơi đào tạo tốt nhất trong nghành bất động sản! Hoàn toàn miễn phí! Nếu bạn thật giỏi Hãy liên lạc với chúng tôi theo những địa chỉ sau:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA LẬP NGHIỆP
  Sàn Giao Dịch Bất Động Sản An Cư Lạc Nghiệp
  Trung Tâm Truyền thông Hoàng Gia
  Địa chỉ: Số 61 Đường D5, P. 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM
  Website: www.angialapnghiep.com.vn - www.angialapnghiep.vn
  Hotline:

  Trả lờiXóa
 3. 4 thủ thuật “Vua” thu hút nhà đầu tư vào thị trường BĐS Việt Nam
  Thị trường BĐS Việt Nam đã có những biến đổi “khủng khiếp” trong những năm gần đây. Lựa chọn tiêu dùng cũng như “gió theo mưa “ và phân ra theo từng cấp độ khác nhau. Tuy nhiên, trong khoảng 2 năm trở lại đây thì những “mặc định” của khách hàng dần dần ổn định lại thể hiện theo xu thế: Tập Trung vào đất nền thay vì nhà chung cư so với những năm trước đây. Vì sự thay đổi đó, nên các nhà đầu tư cũng dần dần chuyển vốn đầu tư của mình sang từng “khu vực” thích hợp thay vì rải đều như trước kia. Nhưng làm sao để sinh lợi hiệu quả nhất. Đó là một câu hỏi “hóc búa”?
  Làm sao để đầu tư thông minh? Thu hồi vốn nhanh mà hiệu quả? Phân khúc nào là “vàng ròng” cho năm 2018. Theo các nhà phân tích chiến lược đến từ An Gia Lập Nghiệp cho rằng: “Các nhà đầu tư giờ phải linh hoạt hơn trước. Họ cần mô hình thông minh để dễ xoay chuyển “tình thế” và dễ dàng thu hồi vốn về. Chúng tôi tạm gọi mô thức: N-M-T. Nghĩa là: Nhanh – Mau – Thu”. Theo một số phân tích từ Tổng Giám Đốc – Phụ trách mảng kinh doang của Công ty Cổ phần An Gia Lập Nghiệp ông Huỳnh Gia Bảo nhận định: Năm 2017, số lượng giao dịch đất nền chiếm khoảng 600 triệu USD. Trong khi đó, nhà chung cư chỉ tăng ở mức 150 triệu USD. Vì vậy các nhà đầu tư đang có những bước chuyển hướng nhất định.”
  Từ đó, để việc “điều vốn” với tư duy thông mình thì Chúng tôi đưa ra 4 kỹ năng “thần thánh”giúp nhà đầu tư xác định chuẩn xác đối tượng và phân khúc đầu tư của mình.
  Tài sản đầu tư luôn là thứ rào cản “quan yếu” đối với bất cứ “cuộc chơi” nào
  Vì sao? Không có bột sao gột nên hồ. Bất cứ việc làm ăn lớn nào liên quan đến tài sản cũng cần có kỹ năng điều tra dành cho người môi giới hoặc nhà đầu tư tài ba. Thứ nhất, những tài sản BĐS phải hợp lý về mặt pháp lý. Thứ hai, điều tra ngược thông tin từ người môi giới. Cuối cùng, tổ chức điều tra giá cả trên mặt bằng chung, bình diện rộng.
  Tài sản được định giá “chuẩn” sẽ không bao giờ cần phải “chỉnh”
  Quan niệm của nhà đầu tư BĐS rất thực dụng. Nói như tỷ phú Lý Gia Thành: “Mọi thứ sinh lợi đều mang ý nghĩa tuyệt vời của nó.” Định giá nghĩa là đánh giá lại tài sản có giá trị để xem xét lợi nhuận mà nó mang lại. Phương pháp định giá dựa trên một số đặc tính chung của tài sản. Sau đó, sẽ phân tích nhiều đặc tính nổi bật theo cấu trúc “dọc”. Cuối cùng là giá trị tổng thể của tài sản ở thời điểm hiện tại.

  Đàm phán là một nghệ thuật và người đàm phán phải có tư duy như một chiến lược gia
  Trong thủ thuật đàm phán chia ra làm 3 phần chính: Định Giá, Ngả Giá, Trả Giá. Trên những thương vụ bạc tỷ, từ ngả giá đến trả giá có thể giúp bạn thu về nhiều lợi nhuận nhằm giảm chi phí và mang về nhiều lợi ích từ việc gặp gỡ và đàm phán. Kỹ năng chủ đạo tromg đàm phán là nên “trả giá gắt” từ thấp lên đến cao. Khi hai bên đã “so kè” và gần như đi vào giây phút “nghẹt thở” thì mới có thể dừng lại. Lời khuyên: Hãy mạnh dạn trả giá thấp, đừng ngại.
  Một vốn thì bốn lời: Nhưng để có vốn thì không thể chờ may mắn
  Theo quan niệm của người xưa: Không thể “tay không mà bắt giặc”. Muốn thành công trong kinh doanh thì phải có kỹ năng gọi vốn và huy động vốn. Gọi vốn thực chất là cách xử lý các cơ hội. Tuy nhiên, Tỷ Phú Jack Ma có nói: Cuộc đời của bạn chính là vốn liếng mà bạn đang có. Khi xử lý nó thành công nghĩa là bạn đã biết cách tận dụng cơ hội của chính cuộc đời của mình. Kỹ năng để gọi vốn tốt là: Tận dụng. Tận dụng. Tận dụng. Cơ hội. Cơ hội. Cơ hội.

  Trong một thị trường nhiều “miếng mồi ngon” nhưng cũng không ít những rủi ro. Vì vậy, từ nhà phân tích kinh tế Đỗ Văn Hiếu cho rằng: “Mọi lý thuyết chỉ là tương đối, mọi kỹ năng chỉ là lý thuyết. Thứ quan trọng để đời là sự kết hợp lý thuyết và thực tiễn cùng với những trải nghiệm, định hướng sẽ là điều tuyệt vời của thành công.” Khi thu hút đầu tư, bạn chỉ cần ghi tâm: Tôi đã tiến hành điều tra chưa? Tôi đã tiến hành định giá chưa? Tôi đã tiến hành đàm phán chưa? Và nếu thiếu tiền, tôi chuẩn bị sẵn sàng phương án gọi vốn hay chưa?
  Hoàng Gia
  Trung Tâm Truyền Thông Hoàng Gia

  Trả lờiXóa
 4. Ngay bây giờ: Suy nghĩ về vấn đề khởi nghiệp để không phải “sạt nghiệp”
  Năm 2017 kết thúc: từ khóa “startup” trở nên “nóng” đến mức bùng nổ ở thị trường lao đông Việt Nam. Đó là lẽ thường tình khi thị trường lao động gần đây có những thay đổi rõ rệt trong cách lựa chọn và tư duy về nghề nghiệp. Làm sao để khởi nghiệp mà không sạc nghiệp? Có lẽ từ khóa “hot” tiếp theo của năm 2018 sẽ là: Môi giới Bất Động Sản.
  Theo một phân tích của “Google” tỉ lệ những người “thất nghiệp” hoặc “lập nghiệp” không thành công thì sẽ quay sang khởi nghiệp. Ngành nghề mà họ chọn lựa, mặc nhiên là ngành tiêu dùng: chiếm 80%; còn lại những ngành nghề khác chiếm khoảng 20%. Vì sao và do đâu? Đơn giản, khởi nghiệp thì thường ít vốn và “nương nhờ” việc kinh doanh online. Vậy tỉ lệ thành công sau khởi nghiệp là bao nhiêu: nhỏ hơn 10%. Cứ 100 người khởi nghiệp thì chưa tới 10 người thành công với con đường mình chọn.
  An Gia Lập Nghiệp: Chuyên gia đến từ lựa chọn của ngành môi giới BĐS
  Việc khởi nghiệp thất bại có thể đang làm cho bạn chán nản và loay hoay với chính con đường mình đã chọn. Chúng tôi hiểu được đó, với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo Sales& Marketing bằng phương châm: Phải đi con đường mình chọn hơn 120% sức lực thì lúc đó mới biết sự thành công có mùi vị như thể nào.
  Chúng tôi đã đúc rút hơn 10 năm kinh nghiệm để biên soạn khóa học chuyên dành cho Sales và Marketing bao gồm:
  Học phần 1: Dighital và công thức thành công của nghề môi giới Bất Động Sản
  Kỹ thuật số và vai trò của nó đối với nghề môi giới BĐS
  Vấn đề mở rộng các kênh bán hàng: Thành công hay thất bại
  5 bước để “lập kế hoạch: thần tốc và tất thắng
  Kỹ năng viết và tiếp thị bằng truyền thông
  Học phần 2: Sales nghĩ gì? Khi mà một marketer hoàn toàn bế tắc
  Chiến lược của một sales marketing khác với Sales thuần túy như thế nào?
  Cấu trúc phối hợp của tư duy nghịch chiều trong kinh doanh
  Vận dụng tư duy insight khi mở kênh bán hàng

  Học phần 3: Kỹ năng – một góc nhìn khác
  Kỹ năng tiếp thị qua điện thoại còn là thời hoàng kim
  Kỹ năng xử lý khủng hoảng khi “tiếp nhận” thông tin tiêu cực
  Kỹ năng xây dựng mối quan hệ khách hàng: Khác biệt hay là chết
  Phân khúc hẹp: Một thị trường nhiều “mồi ngon” cho sales
  An Gia Lập Nghiệp: Nơi cần bạn và chỉ cần cố gắng “gia nhập” sự “siêu sao” sẽ gọi tên bạn!
  Nhà sáng lập An Gia Lập Nghiệp đang “rong ruổi” tìm kiếm những cá nhân xuất sắc cho nhiều dự án BĐS của mình. Và 5 tố chất khiến bạn là “gia đình” của chúng tôi”:
  Bạn sẽ làm chủ tư duy của mình cho dù chưa có kinh nghiệm
  Bạn sẽ làm chủ “thu nhập” như tinh thần của một “startup”
  Bạn sẽ làm chủ cuộc đời khi đã có kinh nghiệm (từ sự đào tạo của chúng tôi)
  Bạn sẽ là chính mình khi đã thật sự là “chính mình”
  Bạn sẽ là người truyền cảm hứng khi đã thành công
  Và cuối cùng, tất cả những tư duy trên chỉ có ở chương trình đạo tạo “độc bá” của: An Gia Lập Nghiệp. Hay nhanh chân, à quên… Nhanh tay và nhanh chân đến với ngôi nhà “thông thái” và lựa chọn nghề BĐS như một cứu cánh cuối cùng.
  Hoàng Gia
  Trung Tâm Truyền Thông Hoàng Gia

  Trả lờiXóa
 5. 8 lời khuyên từ các “ông chủ lớn”: Khởi nghiệp cần phải “Lạc Nghiệp”mới thành công
  Tất cả các Doanh nhân đã và đang thành công đều bắt đầu từ một khởi nghiệp vất vả. Câu chuyện về Honda Sōichirō – Người sáng lập ra hãng xe hơi honda với câu chuyện huyền thoại về khởi nghiệp của mình đã khiến cho cả thế giới phải ngả mũ ngưỡng mộ.
  Một garage sửa xe nhỏ xíu ở một thị trấn miền núi ở Nhật Bản đăng một mẩu tin tuyển dụng: Hãng xe hơi Honda, tuyển thợ lành nghề sửa chữa xe hơi. Thông tin được đăng cả tháng trời, nhưng không hề có một hồ sơ nào đến ứng tuyển. Mãi đến một hôm, có một anh chàng nhà quê vào thị trấn xin việc làm. Người thanh niên hỏi trực tiếp Honda: Xin hỏi đây có phải hãng xe hơi honda? Honda, thản nhiên trả lời? Đúng, cậu cần gì? Người thanh niên đáp trả: Tôi thấy hãng xe hơi honda cần tuyển người, mà chắc tôi đã đi nhầm địa chỉ? Honda cầm tay người thanh niên, giữ lại: Đúng, đây là hãng xe hơi honda. Nhưng sẽ là câu chuyện của 10 năm nữa. Mọi thứ dẫn đến thành công là lòng kiên định và tầm nhìn của “vị thuyền trưởng” tài ba. Và sau đây là 8 lời khuyên “khuôn vàng thước ngọc” đến từ những nhà quản trị cũng đã từng khởi nghiệp và thành công.
  1.Lời khuyên từ nhà tỷ phú Lý Gia Thành: Sự thất bại của lần khởi nghiệp đầu tiên là điều hoàn toàn đúng. Cái quan trọng là bạn rút được bài học gì từ đó.
  2.Lời khuyên từ tỷ phú Jack Ma: Nếu bạn phủ nhận sự thất bại đầu đời nghĩa là bạn sẽ chẳng bao giờ thấy sự thi vị của lần thành công đầu tiên.
  3. Lời khuyên từ Honda Sōichirō: Có thể hiện tại chưa đạt được nhiều thứ mà bạn ưng ý nhưng tầm nhìn của bạn mới là thứ quyết định.
  4.Lời khuyên từ Mark Zuckerberg: Ước mơ chưa bao giờ là thứ sa sỉ. Vấn đề là bạn dám biến những điều ấy thành hiện thực hay không?
  5.Lời khuyên từ nhà sáng lập Google: Mọi sự thành công đều bắt đầu từ những cố gắng. Không có cố gắng vô nghĩa, mọi bắt đầu dù nhỏ nhặt đều có ý nghĩa tuyệt vời của nó.
  6.Lời khuyên từ nhà sáng lập twitter: Thế giới không bao giờ là thứ dễ đoán. Sự quyết định trong lựa chọn của bạn mới là thứ làm cho thế giới trở nên đơn giản.
  7. Lời khuyên từ Donald Trump: Hãy học cách lựa chọn để mọi chọn lựa trở nên hữu ích hơn.
  8. Lời khuyên từ tập đoàn BĐS Dalian Wanda: Nếu bạn mất một đồng từ khi khởi nghiệp thì hãy nên nhớ rằng: Cơn đau ấy sẽ gấp trăm ngàn lần. Vì đó là lần mà bạn không bao giờ quên được.
  Truyền cảm hứng là thứ cần thiết cho cuộc sống này thêm ý nghĩa. Chúng tôi muốn kêu gọi các bạn hãy gia nhập vào đội ngũ nhân viên của An Gia Lập Nghiệp. Vì ở đây mọi giá trị thành công đều bắt nguồn từ như cảm hứng của chính bạn!

  Hoàng Gia
  Trung Tâm Truyền Thông Hoàng Gia

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa