Pages

Thứ Tư, 3 tháng 7, 2024

Kim Anh Quán - Giai điệu ẩm thực 30 năm vang vọng đại lộ Hùng Vương Phan Thiết Bình Thuận

Từ thuở ấu thơ bên dòng sông thơ mộng, Kim Anh Quán đã có 1992 trên con đường Trung Trác, Đức Nghĩa, Phan Thiết, Bình Thuận. Nơi đây như một ốc đảo bình yên, lưu giữ hương vị quê nhà trong từng món ăn, níu chân thực khách bởi sự mộc mạc, giản dị.

Trải qua 30 năm thăng trầm, Kim Anh Quán giờ đây đã trưởng thành và tỏa sáng rực rỡ tựa đóa hoa sen giữa đại lộ Hùng Vương náo nhiệt. Mỗi món ăn tại đây đều là kết tinh của sự đam mê, sáng tạo và tâm huyết của người đầu bếp tài ba, mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tinh tế và khó phai.

Hành trình 30 năm ấy không chỉ là dấu ấn thời gian, mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Kim Anh Quán. Niềm tin yêu của quý khách hàng chính là động lực để Kim Anh Quán ngày càng hoàn thiện và phát triển, xứng đáng là điểm đến yêu thích cho những ai yêu thích ẩm thực Việt Nam.

Hãy đến với Kim Anh Quán để đắm chìm trong không gian ấm cúng, thanh lịch và tận hưởng những món ăn ngon tuyệt hảo. Từng nguyên liệu tươi ngon được tuyển chọn kỹ lưỡng, kết hợp với bí quyết gia truyền và sự sáng tạo của đội ngũ đầu bếp, hứa hẹn mang đến cho bạn những bữa ăn khó quên.

Kim Anh Quán luôn chào đón quý khách với nụ cười hiếu khách và dịch vụ chuyên nghiệp.

GIỜ MỞ CỬA:

  • 6:00 - 22:00

LIÊN HỆ:

  • Hotline: 0888 19 8787 - 094 667 8585

  • Khách đặt bàn trực tuyến 24/24

ĐỊA CHỈ:

  • A113 - A114, KDC Hùng Vương, P. Phú Thủy, Phan Thiết - Bình Thuận


Kim Anh Quán - Nơi lưu giữ hương vị quê nhà!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét