Pages

Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2024

Tôn Nữ Xuân Quyên: Từ Nụ Họa Khảm Tinh Tế Đến Ngọn Lửa Khởi Nghiệp - Nữ Doanh Nhân Truyền Cảm Hứng Cho Thế Hệ Trẻ Việt Nam


Tôn Nữ Xuân Quyên: Từ Nụ Họa Khảm Tinh Tế Đến Ngọn Lửa Khởi Nghiệp

Trên mảnh đất Sài Gòn hoa lệ, giữa nhịp sống hối hả, có một người phụ nữ âm thầm vun đắp cho ước mơ, biến đam mê thành hiện thực. Đó chính là Tôn Nữ Xuân Quyên, CEO của BLUSAIGON - một doanh nghiệp mang đậm dấu ấn truyền thống và hiện đại.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống lâu đời trong ngành thủ công mỹ nghệ, Xuân Quyên từ nhỏ đã được tiếp xúc với những mảnh vỡ nghệ thuật lấp lánh, nuôi dưỡng trong tâm hồn niềm đam mê mãnh liệt. Tưởng chừng như sẽ nối nghiệp cha mẹ, nhưng Xuân Quyên lại chọn cho mình một con đường đầy thử thách: Khởi nghiệp với BLUSAIGON.

BLUSAIGON ra đời như một đứa con tinh thần, ấp ủ từ khát khao gìn giữ và phát huy tinh hoa nghệ thuật khảm trai truyền thống. Xuân Quyên không chỉ thổi hồn vào từng sản phẩm mà còn là người truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, khơi dậy niềm tự hào về di sản văn hóa dân tộc.

Hành trình khởi nghiệp của Xuân Quyên không trải đầy hoa hồng. Vượt qua bao khó khăn, thử thách, với bản lĩnh và tầm nhìn chiến lược, Xuân Quyên đã đưa BLUSAIGON từng bước khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế. Những sản phẩm thủ công tinh xảo mang thương hiệu BLUSAIGON đã chinh phục khách hàng khắp nơi trên thế giới, góp phần đưa hình ảnh Việt Nam vươn tầm thế giới.

Nhưng Xuân Quyên không chỉ dừng lại ở đó. Chị còn là một doanh nhân tài ba, tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào sản xuất, kinh doanh. Chị luôn trăn trở về sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, hướng đến "Chuyển đổi Xanh" và "Chuyển đổi Số".

Tuy nhiên, con đường phía trước vẫn còn nhiều thử thách. "Double chuyển đổi" - Chuyển đổi Xanh và Chuyển đổi Số - đang là bài toán nan giải cho nhiều doanh nghiệp, trong đó có BLUSAIGON.

Lượng thông tin khổng lồ từ nhà nước xuống doanh nghiệp, và từ lãnh đạo doanh nghiệp xuống toàn bộ công ty chưa được tối ưu, dẫn đến tình trạng nhiễu và khó khăn trong việc xử lý.

Văn hóa doanh nghiệp lâu đời tạo nền nhiều thói quen khó thay đổi, đặc biệt là khi thế hệ F2 tiếp nối F1.

Nhưng Xuân Quyên không hề nản lòng. Chị luôn tin tưởng vào bản thân và tập thể BLUSAIGON. Chị không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, đổi mới tư duy để đưa ra những giải pháp hiệu quả.

Chị cũng là người truyền lửa cho thế hệ trẻ, khuyến khích họ dũng cảm theo đuổi ước mơ, không ngại đối mặt với khó khăn và luôn tin tưởng vào bản thân.

Tôn Nữ Xuân Quyên - một nữ doanh nhân truyền cảm hứng, một tấm gương sáng cho những ai dám ước mơ và theo đuổi đam mê. Chúc chị luôn thành công và gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai!

Bên cạnh đó, Xuân Quyên còn ấp ủ dự án tâm huyết mang tên "Chinh Phục Cá Mập" - một quyển sách "mọi điều cần biết để gọi vốn 100% thành công trong 6 tháng" gồm tất cả kênh chính thống và không chính thống về vốn mà thật sự có ích cho tất cả doanh nghiệp Việt.

Quyển sách này là kết quả của 3 năm miệt mài nghiên cứu và trải nghiệm thực tế của Xuân Quyên. Chị mong muốn chia sẻ những bí quyết thành công của mình để giúp đỡ các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp, dễ dàng tiếp cận nguồn vốn và phát triển bền vững.

Hành trình của Tôn Nữ Xuân Quyên là minh chứng cho thấy, với ý chí kiên cường, sự nỗ lực không ngừng và niềm đam mê cháy bỏng, mọi phụ nữ đều có thể chinh phục được ước mơ của mình. Chị là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ Việt Nam, khẳng định rằng phụ nữ cũng có thể thành công và tạo dựng sự nghiệp lớn lao.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét