Pages

Thứ Bảy, 30 tháng 12, 2023

Hội thảo “Mua bán qua Sở giao dịch hàng hóa - Giải pháp kinh doanh bền vững, nhân bội lợi nhuận”: Cơ hội vàng cho doanh nghiệp nông sản Việt Nam

  • “Hội thảo “Mua bán qua Sở giao dịch hàng hóa - Giải pháp kinh doanh bền vững, nhân bội lợi nhuận” do Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập tổ chức sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho các doanh nghiệp sản xuất, chế biến, phân phối, xuất nhập khẩu nông sản.
  • Hội thảo dự kiến có sự tham gia của các chuyên gia, lãnh đạo của các bộ, ngành, hiệp hội, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các chuyên gia sẽ phân tích, đánh giá về thị trường nông sản năm 2024, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong việc mua bán nông sản qua Sở giao dịch hàng hóa.
  • Mua bán qua Sở giao dịch hàng hóa là một hình thức giao dịch hàng hóa hiện đại, được nhiều nước trên thế giới áp dụng. Hình thức này có nhiều ưu điểm như: giao dịch nhanh chóng, chính xác, minh bạch; kết nối với thị trường toàn cầu; tiết giảm chi phí; giảm rủi ro; chủ động kế hoạch kinh doanh.

Việt Nam là một quốc gia nông nghiệp với nhiều loại nông sản chất lượng cao, nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn gặp khó khăn trong việc tìm đầu ra bền vững, ổn định cho sản phẩm.

Hội thảo “Mua bán qua Sở giao dịch hàng hóa - Giải pháp kinh doanh bền vững, nhân bội lợi nhuận” do Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập tổ chức sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho các doanh nghiệp sản xuất, chế biến, phân phối, xuất nhập khẩu nông sản.


Hội thảo dự kiến có sự tham gia của các chuyên gia, lãnh đạo của các bộ, ngành, hiệp hội, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các chuyên gia sẽ phân tích, đánh giá về thị trường nông sản năm 2024, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong việc mua bán nông sản qua Sở giao dịch hàng hóa.

Mua bán qua Sở giao dịch hàng hóa là một hình thức giao dịch hàng hóa hiện đại, được nhiều nước trên thế giới áp dụng. Hình thức này có nhiều ưu điểm như:

  • Giao dịch nhanh chóng, chính xác, minh bạch: Giao dịch được thực hiện qua hệ thống điện tử, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Kết nối với thị trường toàn cầu: Các doanh nghiệp có thể tiếp cận với thị trường nông sản lớn nhất thế giới, tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng.
  • Tiết giảm chi phí: Giảm chi phí đi lại, lưu kho, bảo hiểm,...
  • Giảm rủi ro: Có vai trò trung gian của Sở giao dịch, giúp hạn chế rủi ro trong giao dịch.
  • Chủ động kế hoạch kinh doanh: Có thể chủ động trong việc mua bán, tránh tình trạng được mùa mất giá.
Đối với các doanh nghiệp nông sản Việt Nam, mua bán qua Sở giao dịch hàng hóa là một giải pháp kinh doanh bền vững, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tăng cường khả năng cạnh tranh, gia tăng lợi nhuận.
Hội thảo là một cơ hội tốt để các doanh nghiệp nông sản tìm hiểu về hình thức mua bán này, nắm bắt những thông tin cần thiết để áp dụng vào thực tiễn kinh doanh.

Hội thảo sẽ được tổ chức vào ngày 12/01/2024 tại Khách sạn Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh.
Các doanh nghiệp quan tâm có thể liên hệ với Ban tổ chức vui lòng nhắn tin qua số điện thoại: 0932074939 (Nhà Báo Đỗ Hiếu) hoặc gởi đăng ký qua email: dohieubaodoanhnghiep@gmail.com.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét