Pages

Thứ Năm, 14 tháng 3, 2024

Chương trình “Doanh nhân Việt Nam – Vươn tầm tỏa sáng”.

Ngày 13 tháng 3 năm 2024, tại TP.HCM, Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam (CLB DNVN) đã tổ chức một cuộc họp báo để công bố danh sách các Doanh nhân tiêu biểu được vinh danh trong chương trình “Doanh nhân Việt Nam – Vươn tầm tỏa sáng”.

Bà Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch CLB DNVN, đã nói về mục đích của chương trình “Doanh nhân Việt Nam – Vươn tầm tỏa sáng”, là tôn vinh những doanh nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, có đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Các Doanh nhân tiêu biểu được vinh danh trong chương trình là những tấm gương sáng để các doanh nghiệp khác noi theo. CLB DNVN cam kết tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển và đóng góp cho cộng đồng.


Buổi họp báo đã thu hút sự tham gia của đông đảo các cơ quan báo chí, truyền thông, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau và cùng nhau phát triển. CLB DNVN tin tưởng rằng chương trình “Doanh nhân Việt Nam – Vươn tầm tỏa sáng” sẽ góp phần thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp trong cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Hãy tham gia CLB DNVN để mở rộng mạng lưới quan hệ, kết nối với các doanh nhân thành đạt, nâng cao kiến thức, kinh nghiệm quản lý, kinh doanh, tiếp cận các nguồn vốn, thị trường và cơ hội hợp tác, và góp phần vào sự phát triển cộng đồng doanh nhân Việt Nam. 


CLB DNVN tin tưởng rằng chương trình “Doanh nhân Việt Nam – Vươn tầm tỏa sáng” sẽ góp phần thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp trong cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.


CLB DNVN - Nơi kết nối và phát triển cộng đồng doanh nhân Việt Nam. 

CLB DNVN được thành lập năm 2008 với mục tiêu kết nối, hỗ trợ và phát triển cộng đồng doanh nhân Việt Nam. CLB DNVN hiện có hơn 1.000 hội viên là các doanh nhân đang hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục.

Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam (CLB DNVN) đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và phát triển cộng đồng doanh nhân thông qua việc tổ chức các hoạt động như hội thảo và tập huấn, nơi chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về quản lý, kinh doanh, và khởi nghiệp. CLB cũng tạo cơ hội cho các doanh nhân gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và hợp tác thông qua các sự kiện giao lưu và kết nối. Ngoài ra, CLB còn hỗ trợ xúc tiến thương mại giúp các doanh nhân quảng bá sản phẩm, dịch vụ và mở rộng thị trường. Hoạt động xã hội cũng là một phần không thể thiếu, góp phần vào sự phát triển của cộng đồng.


CLB DNVN cam kết đồng hành cùng các doanh nhân trong quá trình phát triển doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Tham gia CLB DNVN không chỉ giúp mở rộng mạng lưới quan hệ và kết nối với các doanh nhân thành đạt mà còn nâng cao kiến thức và kinh nghiệm quản lý, kinh doanh. Đồng thời, CLB cũng giúp tiếp cận các nguồn vốn, thị trường và cơ hội hợp tác, góp phần vào sự phát triển cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Đây là cơ hội để cùng nhau tạo dựng một môi trường kinh doanh thịnh vượng và bền vững.


Thông tin liên hệ: Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam, Website: www.clbdoanhnhanvietnam.com, Email: dohieubaodoanhnghiep@gmail.com, Điện thoại: 0932074939

0 nhận xét:

Đăng nhận xét