Pages

Chủ Nhật, 11 tháng 4, 2021

OWNERSHIP DIAMOND CHAPTER hé lộ buổi chuyển giao "Quyền Lực" nhiều bất ngờ ở TP. HCM

 Ngày 13/4/2021 tới đây, Ownership Diamond Chapter sẽ chào đón Ban điều hành nhiệm kỳ II và buổi chuyển giao "quyền lực" nhiều bất ngờ tại Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM.

Tới thời điểm hiện tại, những tên tuổi nằm trong Ban điều hành Ownership Diamond Chapter nhiệm kỳ II đã dần lộ diện, đó là các ông, bà: Giám Đốc Phát Triển bà Tô Quý Ngọc Châu – Coach top 25 Toàn Cầu ActionCoach; Chủ Tịch bà Nguyễn Thị Xuân Mãi – CEO Công Nghệ Môi Trường Wepa; Phó Chủ Tịch ông Nguyễn Văn Quý – CEO Hatika group; Tổng Thư Ký bà Quách Hồng Thái – Blue Ocean Tours.

Được biết, từ việc “Chuyển giao giá trị tạo nên thịnh vượng cho doanh nghiệp” thông qua các hoạt động: kết nối, giới thiệu, mở rộng mối quan hệ chất lượng, sau một nhiệm kỳ hoạt động, Ownership Diamond Chapter đã phát triển lên 118 thành viên (là một trong hai Chapter có đông thành viên nhất Việt Nam). Đồng thời, là Chapter đầu tiên ở Việt Nam ra mắt với danh hiệu Diamond Chapter.

Ownership Diamond Chapter chính là nơi kết nối giúp doanh nghiệp cùng hợp tác, tận dụng thế mạnh của nhau và trao đổi các cơ hội kinh doanh cùng ổn định, vượt qua khó khăn và sẵn sàng đón đầu cơ hội.

Ownership Diamond Chapter có các công cụ hỗ trợ để giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ với các thành viên trên 79 quốc gia; cung cấp 50 buổi họp mỗi năm để tạo ra các cơ hội kết nối kinh doanh. Cùng với đó, tạo ra lợi thế trong kinh doanh, ưu ái cho mỗi một doanh nghiệp là độc nhất trong 1 chapter (doanh nghiệp không đụng ngành nghề kinh doanh của nhau).

Từ đó, giúp doanh nghiệp có cơ hội kết nối kinh doanh quảng bá đến hơn 80 quốc gia với 10.000 Chapter - 275.000 thành viên, doanh thu 16.2 tỷ đô la Mỹ trên hệ thống của BNI Toàn Cầu. Và cơ hội kết nói với BNI Việt Nam với 138 Chapter – 6.165 thành viên, doanh thu 7.007 tỷ đô la Mỹ.

Ownership Diamond Chapter còn đào tạo giúp nâng tầm doanh nghiệp thông qua kỹ năng networking, nói chuyện trước công chúng và phát triển kinh doanh hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, huấn luyện phương pháp và sử dụng hệ thống toàn cầu nhằm tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh để tăng doanh thu và lợi nhuận.

Để trở nên lớn mạnh hơn, Ownership Diamond Chapter mong muốn mời gọi doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực (tuyển dụng nhân sự; cho thuê, đặt địa chỉ hoặc văn phòng; môi giới chứng khoán; nông nghiệp, nông nghiệp sạch; sản xuất nhựa, đồ gia dụng; trang điểm, nail, làm đẹp…) gia nhập vào BNI.


Theo Vỹ Phượng - Hoàng Gia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét