Pages

Chủ Nhật, 22 tháng 10, 2023

Ra mắt Câu Lạc Bộ doanh nhân Việt Nam tại TP. Hà Nội: Kết nối, đồng hành và xây dựng cầu nối thương mại toàn cầu.

CLB Doanh nhân Việt Nam đã và đang khẳng định được vị thế cũng như chất lượng của mình. 

Ngày 20/10/2023 tại 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội, CLB Doanh nhân Việt Nam tổ chức ra mắt và giới thiệu nhân sự dự kiến tham gia điều hành văn phòng đại diện tại Hà Nội.


Chương trình với sự tham gia của: Tiến sĩ Cao Sỹ Kiêm – Chủ tịch Danh dự Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) – Nguyên Thống đốc Ngân hàng nhà nước Việt Nam;  Tiến sĩ Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký - Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam;  Ông Nguyễn Kim Hùng – PCT VINASME; Ông Nguyễn Văn Từ – Chánh văn phòng VINASME;  Nhà Báo Nguyễn Thị Thanh – Ủy viên Ban thường vụ VINASME - Chủ tịch Câu Lạc bộ Doanh nhân Việt Nam (CLB DN VN);  Nhà báo Đỗ Văn Hiếu - Phó chủ tịch CLB DNVN; Luật sư Lê Hòa UV. BCH CLB DN VN; Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Trưởng bạn tài chính CLB DN VN. 

Tổng quan buổi ra mắt trù bị nhân sự CLB Doanh nhân Việt Nam tại Hà Nội.

CLB Doanh nhân Việt Nam là tổ chức trực thuộc VINASME, có con dấu giấy phép hoạt động độc lập. Đây là nơi hỗ trợ và tạo môi trường trao đổi, ký kết, tổ chức những chương trình xúc tiến thương mại, gặp gỡ giao thương định kỳ, sự kiện giải trí lớn, nhỏ nhằm tương tác, gắn kết. 

Bà Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch CLB Doanh Nhân Việt Nam phát biểu
Bà Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam phát biểu.
Nói về điều này, Bà Nguyễn Thị Thanh chia sẻ: “Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam là một tổ chức phi lợi nhuận, trực thuộc Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Câu lạc bộ DN VN bắt đầu hoạt động từ năm 2008 và chính thức được cấp phép vào năm 2012 trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Câu lạc bộ có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh với các thành viên là các doanh nghiệp nhỏ và vừa hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau…”
Đại diện Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa Việt Nam chúc mừng nhân sự trù bị CLB DNVN tại Hà Nội. 

Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam tại thủ đô Hà Nội là cầu nối thông qua các hoạt động xúc tiến thương mại để giúp ích cho doanh nghiệp trong nước, ngoài nước, các tỉnh lân cận 2 đầu Nam - Bắc.
BCH CLB chúc mừng sự thành công CLB Doanh Nhân VN tại Thủ đô Hà Nội. 

Mục tiêu của câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam là tạo ra một cộng đồng doanh nhân Việt Nam đoàn kết, hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và nguồn lực để phát triển kinh doanh bền vững và góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Câu lạc bộ DN VN cũng là nơi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp thành viên, như đào tạo, tư vấn, xúc tiến thương mại, hợp tác quốc tế, bảo vệ quyền lợi và đại diện cho tiếng nói của doanh nghiệp nhỏ và vừa.
T.S Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) Chúc mừng chủ tịch CLB Doanh Nhân Việt Nam. 
Nhân sự kiện này, T.S Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) cho biết: "Câu Lạc Bộ Doanh nhân Việt Nam tại Thủ đô Hà Nội là cái cầu nối là giúp ích cho doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp phía Nam và Phía Bắc; hai bên kết nối tốt hơn các cái hoạt động xúc tiến thương mại. Các hoạt động xúc tiến thương mại như hôm nay nó mang một ý nghĩa rất quý, rất là lớn, thiết thực. Trong khuôn khổ giao lưu xúc tiến thương mại như hôm nay không chỉ có các doanh nghiệp Việt Nam, khu vực phía Nam với các doanh nghiệp phía Bắc. Đây là một cái giao dịch trong nước, ngoài ra thì có nhiều doanh nghiệp và nhiều quốc gia khác tham gia. Qua đó, là một cầu nối để chắp nối giữa các cái doanh nghiệp tiếp cận sớm với nhau, tìm hiểu nhau và thông qua đơn vị trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Điều mà chúng tôi cho là một trong những cái trọng tâm hoạt động của hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam..."
Nhiều lời chúc mừng được gởi đến CLB DNVN.

Ngoài ra, hội nghị đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa CLB Doanh Nhân Việt Nam và các đối tác chiến lược với mục tiêu vì sự phát triển doanh nghiệp Việt Nam thông qua buổi lễ ký kết các doanh nghiệp của Việt Nam. Hy vọng rằng trong thời gian tới các doanh nghiệp của Việt Nam sẽ gặp nhiều thận lợi hơn nữa trong việc xúc tiến thương giữ doanh nghệp trong và ngoài nước.

CLB Danh nhân Việt Nam là tổ chức được hình thành trên cơ sở tự nguyện của các doanh nhân, doanh nghiệp, giúp kết nối các doanh nhân, cùng xúc tiến thương mại, tạo công ăn việc làm cũng như chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh..

CLB Doanh nhân Việt Nam đã và đang khẳng định được vị thế cũng như chất lượng của mình, nội dung hoạt động luôn được đổi mới, thường xuyên tổ chức các chương trình liên quan nhiều lĩnh vực kinh tế, xã hội, chuyển đổi số... góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của chủ doanh nghiệp, đồng thời CLB DN VN cùng các doanh nghiệp thành viên tích cực đóng góp vào an sinh xã hội tại địa phương.

Nhận thấy sự cần thiết để doanh nghiệp có sự kết nối sâu hơn, rộng hơn và với mong muốn đồng hành cùng địa phương phát triển, CLB Doanh nhân Việt Nam quyết định ra mắt nhân sự dự kiến tham gia điều hành văn phòng đại diện tại Hà Nội và tiến hành các thủ tục với cơ quan chức năng để Văn phòng đại diện Hà Nội sớm đi vào hoạt động và là địa chỉ tin cậy, đồng hành không chỉ doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội mà còn là nơi tiếp nhận, giao lưu, xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hoàng Gia 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét