Pages

Thứ Năm, 26 tháng 7, 2018

Trở thành một siêu bán hàng với công thức “3T”: “Nói thật, làm thật và thành công thật”

Chương trình cà phê BĐS AGG mang tên: Chương trình bán hàng tư vấn thực nghiệm để trở thành một siêu bán hàng với công thức “3T”: “Nói thật, làm thật và thành công thật” từ CTHĐQT An Gia Lập Nghiệp – CEO Đỗ Văn Hiếu diễn ra tại Coffee DD số 204 – 206 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh đã thu hút gần 100 người tham gia, đa phần là những người đang làm nghề bán hàng BĐS và một phần đến với niềm đam mê bán hàng.

Buổi chia sẻ ở cà phê BĐS AGG về vấn đề thực nghiệm kỹ năng bán đất nền

Với CEO Đỗ Văn Hiếu - Siêu bán hàng được định nghĩa: “Không có bán hàng giỏi và dở. Vì mọi thứ đều có thể học chỉ có sale không thật sự tâm huyết và máu lửa để bán được hàng hay không mà thôi!” Để trở thành một người bán hàng, một tư vấn giỏi trong ngành BĐS thì ngoài “máu” và “lửa” thì kiến thức và kỹ năng cũng chiếm một phần “cốt lõi” dẫn đến thành công. Và CEO Đỗ Văn Hiếu đã đưa ra những “bí kíp” sáng tạo để giúp một người bán hàng trở thành một siêu bán hàng đẳng cấp.

Hãy tìm hiểu về dân cư, nơi mà dự án đang bán hoặc chuẩn bị bán

Vấn đề dân cư hay còn gọi là nhân sinh quan, là một nguyên nhân quan trọng đối với khách có quyết định mua BĐS hay không? Một trong những kỹ năng về vấn đề “cận nhân tình” để bán được sản phẩm với số lượng không tưởng. Khu dân cư, miếng đất và đời sống dân cư xung quanh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người mua. Nếu nó tốt thì sẽ cuộc sống bình an, phát triển sự nghiệp. Và ngược lại, thì sẽ gây ra rất nhiều đến vấn đề sinh hoạt – thuộc ngoại sinh nhưng làm cho người mua bất an và khước từ dễ dàng.

Với khí hậu và địa hình, vấn đề “sinh quyển” sẽ làm cho BĐS sẽ “hút” hơn
CEO Đỗ Văn Hiếu nhấn mạnh: Giá trị của BĐS cần được sale nhìn nhận và tâm huyết

Ngày xưa, các bậc hiền triết thời tam quốc đã từng xem tinh tú và quyết định chuyện thành bại của quốc gia. Ngày nay, “chọn mặt gửi vàng” vấn đề khí hậu sẽ quyết định đến việc dự án BĐS đó có thật sự “hot” không? Với những biến đổi khí hậu, thời tiết có những thay đổi và trở nên nóng hơn. Vì vậy, những vùng ngoại ô như: Bình Dương, Biên Hòa, Quận 2, Quận 9 sẽ là “điểm nóng” trong thời gian tới. Khí hậu chênh lệch, mát hơn, địa hình ở vùng trũng hay bằng phẳng sẽ ảnh hưởng đến khu đất đó, dự án kia có bị ngập nước hay khô ráo. Với CEO Đỗ Văn Hiếu cho rằng: “Sinh quyển và địa hình là hai tiền đề mở giúp cho một bán hàng biết cách trình bày với khách hàng của mình, sẽ tạo được lợi thế trong việc “chiếm cảm tình” đầu tiên. Với hiểu biết của một “sale BĐS” là sự tổng hợp, trên thông thiên văn, dưới tường địa lý - ở giữa am hiểu lịch sử và cuối cùng là phải bán được hàng.”

Tổng hợp để “đẩy sale” với dự án có lợi thế về các tiện ích

Đó chính là các “thế mạnh” của BĐS bao gồm: nhất cận thị, nhị cận giang, tạm cận lộ. Với yếu tố, “nhất cận thị” luôn liền kề với các cơ sở hạ tầng như: bệnh viện, chợ, trường học. Đây là 3 yếu điểm để một “sale BĐS” cần trình bày cho được và tìm hiểu trước khi bắt tay vào dự án mình đang bán. Dù dự án có ở Tp Hồ Chí Minh hay Bình Dương thì những tiện ích là điều tối hậu để khách hàng cần lựa chọn ưu tiên. Bên cạnh đó, yếu tố sông nước sẽ làm khu đất, nơi sinh sống có khí hậu ôn hòa sẽ thêm một điểm mạnh nữa cho dự án đang cần bán. Cuối cùng là cận lộ, sẽ giúp cho dự án BĐS thuận lợi, thuận tiện, thuận hòa, thuận đường cho việc di chuyển liên quan đến công việc… Để tư vấn sâu sắc, CEO Đỗ Văn Hiếu cho rằng: “Một vùng đất, mỗi miếng đất đều có giá trị riêng về vấn đề lịch sử và địa lý. Việc cuối cùng, Sale phải cần kể được câu chuyện đó một cách hay nhất.”

 Điều tối quan trọng nhất của một người bán hàng vấn là: máu và lửa

Cà phê BĐS AGG: Cần hơn nữa những người tài đầu quân

Với 3 yếu tố trên chỉ là phần ngoại vi của nghề môi giới BĐS với một giá trị thực nghiệm về sản phẩm "đất nền". Phần “nội cảm” chính là máu một sale giỏi và có máu ở trong người. Điều mà tôi muốn nhất mạnh ở đây là “máu” chứ máu thì ai mà không có. Máu nghề nghiệp, máu công việc và máu lửa. CEO Đỗ Văn Hiếu nhấn mạnh: “Không biết do trời thương hay sao mà khi vừa bước vào nghề này là tôi đã bán được vài chục đến vài trăm sản phẩm.”


Với chương trình cà phê BĐS AGG, trong buổi tư vấn thực nghiệm về kỹ năng bán đất nền, với sản phẩm thực đã thu hút được gần 100 sale tham gia và cùng nghiên cứu về các sản phẩm có thực trên thị trường và do An Gia Lập Nghiệp triển khai. Vấn đề cốt lõi, chúng tôi luôn cần những người có tài và có tâm và phải có tầm nữa đến với nhiều dự án sắp tới. Nói như, Michael Porter: Mọi lý thuyết về cạnh tranh đều dẫn tới sự phát triển.”

Hiếu Đỗ - Hoàng Gia 
TGĐ Trung Tâm Truyền Thông Hoàng Gia 


Read more: http://www.hoibatdongsan.net/2018/07/ca-phe-bs-agg-e-tro-thanh-mot-sieu-ban.html#ixzz5MPbkuIRq

0 nhận xét:

Đăng nhận xét