Pages

Thứ Năm, 26 tháng 7, 2018

Đăng ký tham dự cà phê BĐS: Bí Quyết giúp kinh doanh tăng doanh số gấp 10 lần nhờ marketing online tự động

Với kỷ nguyên về kỹ thuật số mà Marketing online ngành BĐS ngoài một số thủ thuật về “dighital” thì đa phần xài lại phương thức cũ, ít tốn kém và có thể mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên đâu là giải pháp tối ưu, cho các công cụ tìm kiếm và tìm đúng người mua hàng? Hành vi tiêu dùng của người sử dụng trong thị trường BĐS liệu có “bình ổn”?
Những hội thảo về BĐS được tổ chức liên tục gần đây về sự "đột biến" thần kỳ trong chu kỳ BĐS vào cuối năm

Thứ nhất, phải biến mọi “người lạ ơi” tìm đến BĐS như là một cuộc dạo chơi tìm hiểu và trở thành đối tác “thật”. Vậy vẫn theo hơi hướng quan hệ để bán hàng?

Thứ hai, các công cụ quảng bá từ: Facebook, Google Adword, Zalo, Youtube, đôi khi, cũng hiệu quả những sẽ “ngốn” một lượng kinh phí trong “công cuộc” tìm kiếm khách hàng thành công?

Thứ ba, nghiên cứu thị trường sẽ “tốn” chi phí nhân lực và đôi khi những kết quả mang về có thật “xài được”?

Thứ tư, các chiến lược và kế hoạch thì vừa lập ra đã trở nên cũ kỹ vì thị trường “thay da đổi thịt” từng ngày?

Với 4 câu hỏi lớn về “nghề” marketing online cho ngành BĐS sẽ dẫn đến một câu hỏi nữa. Vậy chiến lược xây dựng nội dung có quan trọng trong marketing online BĐS?

“Content is king” đã thật sự hết thời. Vì khách hàng không tin sẽ không đọc nội dung bạn trình bày? Hay nội dung vẫn là số 1?

Mọi thứ trở nên khó khăn, vì chi phí và hiệu quả không phải lúc nào cũng tương xứng! Đâu là kênh “marketing Free” hiệu quả?

Cây bút huyền thoại trong ngành quảng cáo Nhật Bản Takahashi từng nhận định: “Ý tưởng lớn có ở trong tất cả mọi thứ. Có ở chính giữa suy nghĩ và hành động.”

CLB cà phê BĐS AGG được tổ chức thường xuyên do diễn giả Đỗ Văn Hiếu chủ trì 

Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong CLB cà phê BĐS AGG với chủ đề: “Tuyệt chiêu Marketing online cho Sale BĐS” bởi CEO – Diễn giả Đỗ Văn Hiếu – CTHĐQT An Gia Group; TGĐ Công ty Cổ phần sàn Trực Tuyến là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trực tuyến cho Doanh nhân và Doanh nghiệp. Với số tiếp theo của CLB cà phê BĐS AGG, Hội thảo mang tên:  "Tuyệt chiêu Marketing online trong kinh doanh" - do một người đã từng Chiêu Sinh nhờ hệ thống marketing online tự động thành công với hơn 10.000 học viên cho ngôi trường mình sáng lập và điều hành. Tổ chức bán hàng "chốt sale" thành Công cho hơn 10.000 bất động sản trong 10 năm nhờ ứng dụng marketing online trong tìm kiếm khách hàng "tự động" từ internet!

Chương trình được diễn ra tại cà phê DD – địa chỉ: 61d5 – số 204 – 206 – P.25 – Quận Bình Thạnh. Chương trình tuần này - Vũ khí tối thượng không thể bỏ cho nghề môi giới BĐS sẽ diễn ra: Thời gian:  thứ 6 – ngày 20/7/2018, 18:30 – 22h.
                                                                                       
CLB cà phê BĐS AGG, với tinh thần “kết nối – kết nghĩa – kết tình thân” sẽ  luôn đồng hành cùng quý vị trong nhiều sự kiện về nghề môi giới liên quan đến BĐS.
Đăng ký trực tiếp qua địa chỉ 61 D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh ( An Gia Lập Nghiệp)
Hoặc gởi thông tin qua SMS,  facebook, zalo, Viber  ĐT 0909042032 Mr. Hiếu email: nhabaohieudo@gmail.com

Mời tất các các quý vị có quan tâm với nghề BĐS, và mong muốn trở thành người môi giới BĐS xem video Video FULL về  Kỹ năng chốt sale và kết thúc bán hàng tuần vừa qua vào ngày 13.7.2018.
Vì số lượng phòng giới hạn nên chỉ nhận 60 người đăng ký đầu tiên.

Ps: Buổi chia sẻ hoàn toàn miễn phí, chỉ trả tiền nước phần mình uống! Không phải đa cấp hay đồng tiền ảo, không chốt khóa học hay mục đích lợi nhuận. Buổi nói đậm nghĩa tình, thuần kết nối và chia sẻ thực nghiệm vô cùng giá trị bởi  CEO Đỗ Văn Hiếu - Chủ Tịch An Gia Group.

Một số hình ảnh truyền thông từ sự kiện trước:

Từ hội bất động sản đã đưa tin:

CEO Đỗ Văn Hiếu đã diễn thuyết hết sức thần thái trong sự kiện: "chốt sale và kết thúc bán hàng"

“CEO Đỗ Văn Hiếu đã hóm hỉnh đưa ra bí quyết “vitamin 4T” bao gồm: Tiền, Tài, Tình, Tâm thế và tốc độ như là một công thức dành cho bất cứ một môi giới BĐS nào.”

Trang mạng xã hội Ipick đã đưa ra góc nhìn: Nhưng “tâm thế” là gì? Thế chấp lương tâm một cách bề thế hay đơn giản chỉ là vị trí, chỗ đứng của người “chốt sale”. Muốn thành công trong một “thương vụ” dù nhỏ hay lớn thì một môi giới luôn phải “thế tâm” nghĩa là dành chọn cả tâm trí của mình với khách hàng.
Và báo chí đã đưa tin về diễn giả - CEO – Đỗ Văn Hiếu:

Hội thảo về chu kỳ BĐS và sự chuẩn bị cho nghề và ngành BĐS. Nhưng sẽ có kỳ tích xảy ra cho chu kỳ năm nay.

Vấn đề khởi nghiệp và cách thức để thành công.

Một góc nhìn về nghề thỏa đáng.

Để làm chủ thì phải có tư duy làm chủ.

 Chia sẻ khởi nghiệp cho các bạn trẻ https://m.baomoi.com/ceo-an-gia-group-de-tro…/c/26647672.epi

Huấn luyện kỹ năng lãnh đạo cho các nhà Lãnh Đạo https://m.baomoi.com/doanh-nhan-do-van-hieu-…/c/25740265.epi

Huấn luyện cho giáo viên tại Đại Học Tôn Đức Thắng về Tạo Động Lực và Truyền Lửa xem chi tiết https://m.baomoi.com/tp-hcm-chuyen-de-ky-nan…/c/25448582.epi

Đầu tư Bất Động Sản và xử lý các vấn đề liên quan đến BĐS tạị Quán Cà Phê DD Club xem chi tiết http://vanhien.vn/…/doanh-nhan-do-van-hieu-dau-tu-bds-bang-…

Xem chi tiết về doanh nhân Đỗ Văn Hiếu.http://www.hoidoanhnhan.net/…/doanh-nhan-o-van-hieu-khoi-ng…

Hotline đăng ký: 0909042032, MR – Nhà báo Hiếu Đỗ - và sự hợp tác của báo Gia Đình và Pháp Luật.

Email: Nhabaohieudo@gmail.com


 Hoàng Gia/Trung Tâm Truyền Thông Hoàng Gia.

Thực hiện Truyền Thông:
Trung Tâm Truyền Thông Hoàng Gia
Địa chỉ: Số 61 Đường D5, P. 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0909 042 032 - 0902 424 114Read more: http://www.hoibatdongsan.net/2018/07/clb-ca-phe-bs-agg-tuyet-chieu-marketing.html#ixzz5LkPsHLnr

0 nhận xét:

Đăng nhận xét