Pages

Thứ Sáu, 8 tháng 1, 2016

Vì cái Tết ấm áp cho những hoàn cảnh khó khăn, một cái Tết truyền thống an lành, ấm áp.

Nguồn tin theo Báo Gia đình- Xã hội Cuối tuần (Bộ y tế) số xuân 2016
CLB bóng đá Hoàng Gia: Vì cái Tết ấm áp cho những hoàn cảnh khó khăn

Vừa ra mắt câu lạc bộ bóng đá không lâu, ông Đỗ Văn Hiếu- Chủ tịch CLB bóng đá Hoàng Gia sẽ tổ chức trận thi đấu giao hữu vào ngày 23/1/2016, nhằm mục đích kêu gọi tấm lòng hảo tâm, giúp những hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết truyền thống an lành, ấm áp.
Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Gia trực thuộc thuộc tổ hợp giáo dục Hoàng Gia nằm trong hệ thống Royal International School được thiết kế chương trình “Cùng Vui, Cùng Học, Cùng Chơi” theo chuẩn quốc tế. Giáo dục Hoàng Gia là một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, giúp các em phát triển tư duy, rèn luyện năng lực toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và nhân cách bằng bộ môn: bóng đá, cờ vua , âm nhạc, kỹ năng sống cho trẻ.
Ông Đỗ Văn Hiếu cho biết, triết lý xây dựng của bóng đá Hoàng Gia là làm sao trẻ em có được sức khỏe bền bỉ để rèn luyện kỹ năng cần thiết của bộ môn bóng đá. Bóng Đá Hoàng Gia quan niệm rằng một cầu thủ giỏi thì tinh thần vui vẻ, sức khỏe phải vẹn toàn để phát triển nhân cách toàn diện. Một cầu thủ chuyên nghiệp phải biết mình đang ở đâu và làm gì cho xã hội này, đất nước này.
Các cầu thủ tương lai sẽ phải được đào tạo từ lúc 5 tuổi, được huấn luyện về thể lực, nhân cách cùng song hành với chuyên môn để trở thành một cầu thủ xuất sắc. Trung Tâm đã xây dựng cho học viên của mình một lối đá đó là khôn trong chiến thuật, giỏi trong kỹ năng dẫn dắt bóng, rèn sự bền bỉ, đá hết sức, chơi hết lòng.
Theo ông Hiếu, bóng đá Hoàng Gia sẽ tập trung đào tạo bóng đá cho thiếu nhi có độ tuổi từ 5-10 tuổi theo hướng chuyên nghiệp. Ngoài ra trung tâm sẽ đào tạo các lứa tuổi lớn hơn dành cho những người đam mê và yêu thích bóng đá. Sẽ xây dựng nhiều đội bóng không chuyên và tổ chức nhiều sân chơi cho các câu lạc bộ, các doanh nghiệp và các tổ chức. Ông Hiểu bày tỏ: “Mục đích chúng tôi là rèn luyện nhân cách con người phải đi cùng với chuyên môn. Muốn các cầu thủ hiểu ra một điều là nụ cười hạnh phúc nơi “mái ấm tình thương” này tồn tại mãi nơi người cho cũng như người nhận, và nhân rộng nụi cười và cử chỉ nhân ái đến hết mọi người, mọi nơi”.
Về câu hỏi, ai có thể tham gia ủng hộ trận đấu giao hữu vì mục đích từ thiện này? Ông Hiếu cho biết: “Tôi nghĩ tất cả chúng ta ai cũng có thể hỗ trợ cho chương trình này, các công ty, tổ chức, cá nhân muốn làm công tác xã hội. Và tôi nghĩ với sự tham gia của các nghệ sĩ nỗi tiếng của CLB Chân Tình FC và Hoàng Gia FC sẽ có một trận đấu hấp dẫn cho những ai có mặt tại sân hôm đó. Hôm tổ chức chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí vé vào cổng nên tôi nghĩ số lượng cổ động viên đến sân sẽ rất lớn, và tại sân chúng tôi sẽ có những hòm thư từ thiện để các khán giả có thể tùy tâm từ thiện không giới hạn số tiền”, ông Hiếu nói.
Được biết, mỗi năm ông Hiếu vẫn tiến hành công tác từ thiện tới những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. “Từ Thiện là phục vụ xã hội, mang lại giá trị cho xã hội. Tôi đã phục vụ giúp đánh thức và truyền cảm hứng cho hàng nghìn người mỗi năm bao gồm sinh viên, quản lý, người hành nghề chuyên nghiệp, giám đốc, chủ doanh nghiệp… phát huy tiềm năng để có thể đạt những thành quả xuất sắc trong nhiều lĩnh vực. Từ thiện là “dám cho đi”: Tôi chọn cách “cho đi”, “sẵn sàng chia sẻ những giá trị” là kim chỉ nam cho mọi hành động của chính tôi cũng như của hệ thống Royal International School.
Lịch thi đấu giao hữu giữa CLB Hoàng Gia FC và CLB Chân Tình 308 FC sẽ diễn ra lúc 16h30 ngày 23/01/2016 Tại Sân Vận Động Quân Khu 7. Về thành phần tham dự của đội Chân Tình 308 FC với sự có mặt của nhiều ca nghệ sĩ như : Nhật Cường, Lý Hải, Phạm Trưởng, Tuấn Vỹ, Chế Thanh, Diễn viên Thanh Thức, Thủ môn Bùi Tấn Trường....Đội hình ra sân hôm đó của Hoàng Gia FC là những cầu thủ trẻ của CLB Hoàng Gia FC, hứu hẹn sẽ có một trận đấu hấp dẫn.
Số tiền quyên góp sau trận đấu sẽ được ban tổ chức cùng đơn vị bảo trợ thông tin Báo Gia đình- Xã hội Cuối tuần (Bộ y tế) sẽ nắm. Sau chương trình sẽ có những chuyến thăm của đại diện ban tổ chức, cầu thủ 2 đội tham dự cùng các nhà tài trợ sẽ đến trực tiếp các cơ sở mà ban tổ chức đã có kế hoạch. Tùy vào khoản quyên góp mà ban tổ chức sẽ có những phần quà ý nghĩa sẽ được trao tay đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăm trong dịp tết Bính Thân 2016 này.
Các đơn vị dự kiến nhận tài trợ:
1. Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Mồ Côi Quận Gò Vấp
2. Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Tàn Tật Mồ Côi Thị Nghè
3. Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình
4. Quỹ bảo trợ trẻ em Tỉnh Quảng Ngãi - Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội Tỉnh Quảng Ngãi
Box: Các cá nhân, Tổ chức, công ty có thể ủng hộ bằng cách đến trực tiếp văn phòng Trung Tâm Huấn Luyện Bóng Đá Hoàng Gia - Tổ Hợp Giáo Giục Quốc Tế Hoàng Gia : Số 61 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hoặc quý vị có thể chuyển Khoản:
Chủ Nhiệm CLB Hoàng Gia FC
Huỳnh Tấn Bảo
Mobile: 0902 641 618
Email: huynhtanbao251@gmail.com
Địa chỉ: 61 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tài khoản:
- HUỲNH TẤN BẢO - Ngân hàng Đông Á chi nhánh 3/2 TPHCM, Số tài khoản: 0107706918
- HUỲNH TẤN BẢO – Ngân Hàng BIDV chi nhánh 3/2 TPHCM, Số tài khoản:14710000159105

0 nhận xét:

Đăng nhận xét