Pages

Chủ Nhật, 6 tháng 8, 2023

Kịch bản mẫu về SỰ KIỆN “KHÁNH THÀNH, BÀN GIAO CĂN HỘ BCONS SALA& CHƯƠNG TRÌNH TRAO GIẤY CHỦ QUYỀN CĂN HỘ BCONS GARDEN”

SỰ KIỆN “KHÁNH THÀNH, BÀN GIAO CĂN HỘ BCONS SALA
& CHƯƠNG TRÌNH TRAO GIẤY CHỦ QUYỀN CĂN HỘ BCONS GARDEN” ngày 6/8/2023
6h00 – 8H00/ CHUẨN BỊ, KIỂM TRA HẬU CẦN
8H00-8H30/ ĐÓN KHÁCH & ĐẠI BIỂU 
Phần nghi thức: 
8H30 – 8H40/ CHUẨN BỊ KHAI MẠC
MC đọc off (3 lần): 
Off 1+2: Chào mừng Quý vị đã đến với Chương trình “KHÁNH THÀNH, BÀN GIAO CĂN HỘ BCONS SALA và TRAO GIẤY CHỦ QUYỀN CĂN HỘ BCONS GARDEN CỦA TẬP ĐOÀN BCONS” tại buổi sáng ngày hôm nay. 
Đến với chương trình trong buổi sáng ngày hôm nay, Quý khách hàng sẽ cùng Tập đoàn Bcons tham dự buổi lễ khánh thành với nhiều hoạt động trang trọng. Song song đó, cũng trong buổi sáng hôm nay, những quý khách hàng có mặt ở đây sẽ khám phá căn hộ thật của khu căn hộ Bcons Sala. 

Để tri ân và đem đến cho quý khách hàng nhiều niềm may mắn khi đến buổi lễ hôm nay, Tập đoàn Bcons tổ chức chương trình Bốc thăm may mắn với những món quà giá trị. 

Song song đó, những khách hàng đã thanh toán để nhận nhà đến cuối ngày 3/8 sẽ được tham gia tiếp Chương trình Bốc thăm may mắn là những món quà giá trị, trong đó giải nhất là 1 xe honda SH mode.   Kính chúc quý vị có 1 buổi sáng thật nhiều niềm vui.

Off lần 3:

Kính thưa Quý khách hàng, Chương trình của buổi lễ “KHÁNH THÀNH, BÀN GIAO CĂN HỘ BCONS SALA và TRAO GIẤY CHỦ QUYỀN CĂN HỘ BCONS GARDEN CỦA TẬP ĐOÀN BCONS” buổi sáng ngày hôm nay sẽ được bắt đầu sau ít phút nữa. Chương trình buổi sáng ngày hôm nay gồm có 3 phần là, phần một là chương trình nghi thức khai trương khu căn hộ Bcons Sala, phần 2 là Lễ trao Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ Bcons Garde và phần 3 là chương trình đi tham quan căn hộ dự án Bcons Sala. Ban tổ chức kính mời Quý khách hàng nhanh chóng ổn định chỗ ngồi để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn!

08h40–8h50/ GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU, CHƯƠNG TRÌNH 
(Đội trống biểu diễn xong, MC tiến ra sân khấu chào quan khách và dẫn chương trình)
Xin cảm ơn đội trống …….

Thay mặt Ban tổ chức, MC  xin trân trọng chào mừng toàn thể quý quan khách, quý khách hàng đã đến tham dự buổi lễ “KHÁNH THÀNH, BÀN GIAO CĂN HỘ BCONS SALA và TRAO GIẤY CHỦ QUYỀN CĂN HỘ BCONS GARDEN CỦA TẬP ĐOÀN BCONS” ngày hôm nay.

Và, để bắt đầu cho chương trình buổi lễ ngày hôm nay, giờ đây, MC xin trân trọng giới thiệu đến toàn thể quý vị sự có mặt của các quý đại biểu đến tham dự chương trình:

Chúng tôi rất vinh dự vì hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của quý đại biểu, quý đối tác, các vị quan khách đại diện cơ quan chức năng của địa phương. 

Về phía lãnh đạo địa phương:
Xin trân trọng giới thiệu:   
Bà: Lê Thị Mai Thi – Bí thư Đảng uỷ Phường Dĩ An
Ông: Lý Hùng Minh Điệp – Phó Chủ tịch HĐND Phường Dĩ An
Ông: Võ Tường Văn – chủ tịch UBND Phường Dĩ An
Ông: Võ Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND Phường Dĩ An
Ông: Phạm Nguyễn Trường Lộc – Phó Chủ tịch UBND Phường Dĩ An
Ông: Lê Quang Tuấn – Trưởng công an Phường Phường Dĩ An

Về phía Tập đoàn Bcons, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu:
Ông: Đỗ Thanh Bình - Phó CT TT HĐQT Tập đoàn Bcons
Ông: Hồ Kỳ Lân - Phó CT HĐQT Tập đoàn Bcons 
Ông: Ngô Lưu Bình - Tổng giám Đốc Tập đoàn Bcons
Ông: Nguyễn Văn Phi - Thành viên HĐQT
Ông: Lê Hồng Sơn - PCT HĐQT Bcons PS
Ông: Trương Tấn Dũng - PCT HĐQT Bcons Service
Ông: Dương Kim Quân - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bcons 
Bà: Phạm Ngọc Thanh Tâm - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bcons 
Ông: Lê Quang Dũng - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bcons
CÙNG CÁC ANH CHỊ GĐ KHỐI CỦA TẬP ĐOÀN BCONS

Về phía đơn vị đối tác chiến lược: 
chúng tôi xin giới thiệu: 
Mr Anavach Chatsirikul-  Giám đốc A Asset Company Limited
Bà Phạm Thị Phương Thảo, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sao Việt
Ông Cao Sĩ Đức – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Tera 
Ông Nguyễn An Tuấn – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Bcons PS 
Về phía đơn vị đối tác ngân hàng:
chúng tôi xin giới thiệu: 
Ông: Huỳnh Hoàng Tín  ngân hàng MB
Ông: Nguyễn Văn Hải  ngân hàng Vietcombank
Ông: Nguyễn Thành Nam  ngân hàng ACB
Ông: Phan Ngọc Quang – Đỗ Hoàng Mạnh  ngân hàng BIDV
Ông: Thiều Quang Thiên  ngân hàng Tiên Phong

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu và gửi lời tri ân đến toàn thể quý khách hàng, quý phóng viên đại diện các cơ quan truyền thông trung ương và địa phương đang hiện diện tại sự kiện buổi sáng ngày hôm nay. 

8h50 – 9h00: LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN BCONS PHÁT BIỂU

Kính thưa quý vị, dù rất bận rộn với công việc trong một tuần, và hôm nay là ngày nghỉ cuối tuần nhưng toàn thể quý quan khách, quý khách hàng vẫn đến tham dự chương trình Lễ KHÁNH THÀNH, BÀN GIAO CĂN HỘ BCONS SALA và TRAO GIẤY CHỦ QUYỀN CĂN HỘ BCONS GARDEN ngày hôm nay là niềm vinh hạnh và động viên rất lớn đối với Tập đoàn Bcons chúng tôi. 

Một lần nữa, MC xin thay mặt cho Tập đoàn Bcons gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý vị. 

Kính thưa quý vị, 
 
Nói đến thị thị trường bất động sản thành phố Dĩ An, đến thời điểm này, Tập đoàn Bcons hiện đang được nhắc đến với vai trò là đơn vị phát triển dự án bất động sản uy tín. Tính đến thời điểm tháng 8 năm 2023 này, Tập đoàn BCONS đã triển khai đưa ra thị trường 11 dự án đó là Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View, Bcons Garden, Bcons Plaza và Bcons Bee và Bcons Sala, Bcons Polygon, Bcons Polaris và khu nhà phố Bcons Plaza. Tổng cộng, Bcons đã cung cấp ra thị trường gần 10.000 căn hộ, đáp ứng một phần nhà ở cho người dân trong 6 năm vừa qua. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, Tập đoàn Bcons luôn cam kết với khách hàng về tiến độ, chất lượng các dự án của đơn vị triển khai. Đến nay, Tập đoàn Bcons đã bàn giao hoàn tất dự án là 7 khu căn hộ Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View, Bcons Garden, Bcons Bee, Bcons Plaza. Trong đó, Tập đoàn Bcons cũng đã  hoàn tất việc cấp sổ hồng cho cư dân Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View.  

Và ngay trong những ngày đầu tháng 8/2023 này, Tập đoàn Bcons lại tiếp tục chính thức công bố đã thi công hoàn tất dự án khu căn hộ Bcons Sala và tiến hành bàn giao các căn hộ cho khách hàng. Song song đó, Tập đoàn Bcons cũng chính thức bàn giao Giấy chủ quyền căn hộ Bcons Garden. Ở đợt cấp giấy chứng nhận đầu tiêu này có 500 căn hộ sẽ nhận đuợc giấy chủ quyền. 

Thông qua đảm bảo tiến độ thi công xây dựng các dự án và bàn giao sản phẩm, Tập đoàn Bcons mong muốn đóng góp phần trách nhiệm vào mục tiêu an cư của địa phương. Bên cạnh đó, các dự án được xây dựng đúng tiến độ, Tập đoàn Bcons mong muốn đem đến niềm vui trọn vẹn cho các gia đình đang mong chờ một ngôi nhà mới để vun đắp mái ấm gia đình đủ đầy hạnh phúc.   

Kính thưa quý khách hàng, được khởi công tháng 4/2021, sau 24 tháng thi công, hoàn thiện, đến quý 3/2023 này, dự án khu căn hộ Bcons Sala đã hiện diện với vóc dáng khang trang. Đây cũng là lí do để tất cả chúng ta có mặt tại buổi lễ diễn ra trong buổi sáng ngày hôm nay để cùng chung vui với Tập đoàn Bcons và ghi nhận thành quả mà Tập đoàn Bcons đã gặt hái được, cũng như tất cả quý khách hàng là chủ nhân các căn hộ Bcons Sala hân hoan đón ngôi nhà mới. 

Và giờ đây, để giúp quý vị có thể hiểu hơn về Tập đoàn BCONS, MC xin kính mời ông Ngô Lưu Bình - Tổng giám Đốc Tập đoàn Bcons … tiến lên sân khấu có đôi lời chia sẻ cùng quý quan khách và quý khách hàng. 

Xin trân trọng kính mời ông. 
(Anh Bình phát biểu)

……… (VIP phát biểu xong. MC gửi lời cảm ơn): Trân trọng cảm ơn ông Ngô Lưu Bình!

Kính thưa quý vị, qua những thông tin ông Ngô Lưu Bình vừa chia sẻ chúng ta cảm nhận rõ một điều là những gì mà Tập đoàn Bcons khi truyền thông đến quý khách hàng cũng chính là hành động mà Tập đoàn Bcons sẽ thực hiện. Với kim chỉ nam lấy Uy tín làm đầu, và Tập đoàn Bcons đã thể hiện nhất quán điều này thông qua tiến độ, pháp lí của các dự án khu căn hộ mang thương hiệu Bcons và Bcons Sala là một điển chứng rõ nét.   

09h00 – 09h10: NGHI THỨC CÔNG BỐ BÀN GIAO CĂN HỘ BCONS GREEN VIEW 
MC: Kính thưa quý vị, Dự án khu căn hộ Bcons Sala quy mô 29 tầng nổi và 2 tầng hầm, cung cấp ra thị trường 513 căn hộ và 11 shophouse. 100% các căn hộ đều được thiết kế 2 phòng ngủ, có diện tích từ 45m2 – 62m2 tối ưu không gian sử dụng và tối đa hóa công năng. Dự án cũng trang bị chuỗi tiện ích  hiện đại với hồ bơi, khuôn viên cây xanh, nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng, đường dạo bộ.

Bcons Sala được triển khai trong hoàn cảnh vô cùng đặc biệt. Đó là, sau khi dự án khởi công, công trường phải chuyển sang hoạt động trong bối cảnh vừa thi công vừa phòng chống đại dịch Covid-19, đối mặt với giá cả vật liệu xây dựng tăng cao đột biến, nhân công thiếu hụt vì ảnh hưởng từ dịch bệnh.

Với vô vàn khó khăn bủa vây như vậy nhưng tiến độ thi công Bcons Sala vẫn về đích sớm hơn kế hoạch để bàn giao nhà cho với khách hàng, đây là sự kiện quan trọng khẳng định uy tín và năng lực của Tập đoàn Bcons. 

Và giờ đây, MC  xin kính mời toàn thể quý vị tiếp tục cùng theo dõi nghi thức Công bố khánh thành dự án Bcons Sala. 

Để nghi thức khánh thành thành công, MC xin kính mời quý vị quan khách có tên sau đây cùng tiến lên sân khấu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành.

Xin trân trọng kính mời:
1/Ông: Đỗ Thanh Bình - Phó CT TT HĐQT Tập đoàn Bcons
2/Ông: Hồ Kỳ Lân - Phó CT HĐQT Tập đoàn Bcons 
3/Ông: Ngô Lưu Bình - Tổng giám Đốc Tập đoàn Bcons
4/Ông: Nguyễn Văn Phi - Thành viên HĐQT
5/Ông: Lê Hồng Sơn - PCT HĐQT Bcons PS
6/Ông: Trương Tấn Dũng - PCT HĐQT Bcons Service
7 Mr Anavach Chatsirikul-  Giám đốc A Asset Company Limited
8/Bà: Phạm Thị Phương Thảo - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sao Việt
9/ Ông: Huỳnh Hoàng Tín – Ngân hàng MB Bank TP.HCM


MC: tự dẫn điều hành nghi thức
Xin chúc mừng Tập đoàn Bcons đã hoành thành dự án Bcons Sala
Xin chúc mừng quý cư dân Bcons Sala chuẩn bị nhận được những căn hộ mới và một nơi an cư khang trang tiện nghi. 

9H:10 – 9h:20/ TRAO CHÌA KHOÁ CĂN HỘ BCONS SALA
MC: Dự án Bcons Sala có vị trí khá đắc địa. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Phan Bội Châu, trong khu vực tiện ích phong phú của T Dĩ An. Trong bán kính 1km, cư dân Bcons Sala đã có thể tiếp cận với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho đời sống an cư, học tập, vui chơi mỗi ngày.
 
Đặc biệt, không gian tại khu vực này khá yên tĩnh, mát mẻ với rất nhiều cây xanh đảm bảo cho một không gian để quý cư dân vui vầy với người thân, nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc. 

Giao thông kết nối từ dự án đến các khu vực xung quanh khá thuận lợi. Từ đây chỉ cách Thành phố Thủ Đức chưa đầy 10 phút di chuyển thông qua các trục đường lớn là Nguyễn An Ninh, Quốc lộ 1K nối vào Phạm Văn Đồng.Vì vậy, cư dân sinh sống tại Bcons Sala vẫn có thể làm việc tại các quận trong trung tâm TP.HCM thuận tiện. 

Kính thưa quý vị tiếp theo sau đây, MC xin mời toàn thể quý vị cùng chứng kiến lễ trao chìa khoá căn hộ cho cư dân của Bcons Sala. 
Và sau đây xin trân trọng kính mời các quý khách hàng là chủ sở hữu căn hộ sau đây tiến lên sân khấu:

1/ Trần Thị Thụy Tiên
2/ Phạm Hữu Hiếu
3/ Đặng Quang Vinh
4/ Nguyễn Thanh Phong
5/ Thái Thị Bích Ngọc

Xin trân trọng kính mời:
Ông: Hồ Kỳ Lân – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons…….
Ông: Ngô Lưu Bình - Tổng giám Đốc Tập đoàn Bcons …

Cùng tiến lên sân khấu để thực hiện nghi thức trao chìa khoá cho đại diện cư dân khu căn hộ Bcons Sala.

MC: Xin chúc mừng các quý cư dân Bcons Sala chính thức nhận được căn hộ của mình. 

MC Xin cảm ơn ông Hồ Kỳ Lân, ông Ngô Lưu Bình.
MC tự phỏng vấn khách hàng (như hỏi về cảm xúc khi được nhận nhà đúng cam kết, rồi sau khi nhận nhà thì để ở hay cho thuê sinh lời…..) 

MC: Xin 1 lần nữa chúc mừng toàn thể cư dân Bcons Sala đã sớm nhận được nhà.
Việc đảm bảo tiến độ và pháp lý của dự án là điều được Tập đoàn Bcons rất chú trọng. Vì vậy,  Quý vị thân mến, cũng theo thông tin MC vừa nhận được là, bên cạnh bàn giao căn hộ lần lượt đến với khách hàng, Tập đoàn Bcons cũng xúc tiến song song các thủ tục để đăng ký giấy chủ quyền căn hộ cho các khách hàng Bcons Sala. Như vậy, chỉ trong thời gian không lâu nữa, những chủ nhân căn hộ Bcons Sala sẽ nhanh chóng đón thêm niềm vui mới là tiếp nhận giấy chủ quyền căn hộ.

9h:10 – 9h20: TRAO SỔ BCONS GARDEN 
Kính thưa quý vị, cũng trong buổi sáng hôm nay, bên cạnh niềm hân hoan khánh thành khu căn hộ Bcons Sala và bà giao các căn hộ đến khách hàng. Hôm nay, Tập đoàn Bcons cũng chính thức công bố tin vui cho khách hàng sở hữu căn hộ Bcons Garden.

Và giờ đây MC… xin gửi đến quý khách hàng đang sở hữu căn hộ Bcons Garden một tin vui là.
Song song với thời gian hoàn thiện mọi thứ để cư dân Bcons Garden ổn định cuộc sống tại dự án. Tập đoàn Bcons đã tiến hành thủ tục cấp sổ cho căn hộ. 
Sau khi cơ quan chức năng đã thực hiện xong khâu kiểm tra hồ sơ và hiện bắt đầu việc cấp sổ. Theo đó, trong tháng 8/2023 này, Bcons sẽ tiến hành trao giấy chứng nhận chủ quyền đợt 1 cho 500 cư dân Bcons Garden. 
Những căn hộ vẫn chưa nhận được sổ hồng đợt này, xin cư dân cứ an tâm là sau khi cơ quan chức năng thông báo ra giao sổ, Bcons sẽ chuyển đến cư dân liền.  

Kính thưa Quý khách hàng, với phương châm kinh doanh lấy uy tín làm tiêu chí cốt lõi, Tập đoàn Bcons luôn chú trọng đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng. Đối với 1 dự án bất động sản nhà ở, bên cạnh đưa ra mức giá hợp lý là đã tạo được cơ hội cho người dân thực hiện được mục tiêu an cư lâu dài, thì tiến độ và pháp lý là 2 yếu tố luôn được Tập đoàn Bcons quan tâm. 

Chính vì vậy, những dự án của Tập đoàn Bcons đã triển khai trong thời gian qua đều đạt được tiến độ như đã cam kết với khách hàng, bàn giao nhà sớm hơn thời gian dự kiến từ 3-6 tháng, và sau khi bàn giao căn hộ thì Tập đoàn Bcons xúc tiến luôn các hoạt động về thủ tục cấp giấy chủ quyền cho khách hàng. 

Và giờ đây MC …. Xin kính mời toàn thể quý vị cùng chứng kiến Lễ Trao Giấy chủ quyền căn hộ Bcons Garden.

Kính thưa quý vị, tại buổi lễ hôm nay, Tập đoàn Bcons chính thức trao giấy chủ quyền cho những căn hộ Bcons đầu tiên, và giờ đây xin trân trọng kính mời chủ sở hữu các căn hộ Bcons Garden có tên sau đây tiến lên sân khấu để nhận giấy chủ quyền:

MC đọc mã tên căn hộ nhận sổ theo hướng dẫn và mời đại diện chủ đầu tư lên trao sổ)
1/ A0302: Nguyễn Thu Thủy
2/ A0307: Lê Thị Thủy
3/ A03a07: Lê Thị Mỹ Châu – Phan Xuân Học
4/ A0511: Nguyễn Văn Tần
5/ A0605: Châu Trịnh Thịnh
6/ A0614: Đinh Nguyễn Anh Thư 
7/ A0716: Nguyễn Thị Phương Chi
8/ A0907: Nguyễn Thanh Tuyền

Xin trân trọng kính mời:
Ông Đỗ Thanh Bình - Phó CT TT HĐQT Tập đoàn Bcons
Bà Phạm Ngọc Thanh Tâm - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bcons

Cùng tiến lên sân khấu để thực hiện nghi thức trao sổ và chúc mừng cư dân Bcons Garden 

(đại diện chủ đầu tư trao sổ xong, tặng quà, chụp hình và MC gửi lời chúc mừng, cảm ơn, rồi MC phỏng vấn 1 khách hàng về cảm nghĩ khi được nhận sổ)

Xin chúc mừng quý khách hàng chủ sở hữu căn hộ Bcons Garden đã nhận được giấy chủ quyền căn hộ mình sở hữu. 

Việc cầm được giấy chủ quyền căn hộ trong tay, như vậy các khách hàng đã hoàn toàn an tâm về quyền sở hữu tài sản. Có thể nói cư dân của các dự án Bcons đang sở hữu được sự may mắn hơn rất nhiều cư dân ở các dự án khác. Bởi lẽ, câu chuyện tay được chạm đến tở giấy chủ quyền căn hộ vẫn đang là niềm mơ ước của những ai đang sở hữu căn hộ. Theo báo cáo của UBND TP.HCM, từ tháng 7/2014 đến hết tháng 4/2023, có 335 dự án đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận với hơn 191.101 căn hộ; trong đó hơn 110.016 căn đã được cấp sổ hồng và còn 81.085 căn chưa được cấp sổ hồng.

 Vì vậy, một lần nữa xin chúc mừng quý cư dân Bcons Garen.

9h35 -10h/ BỐC THĂM GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG BCONS SALA ĐÃ THANH TOÁN NHẬN NHÀ SỚM 
Kính thưa quý khách hàng, với tấm lòng tri ân, đáp lại sự tin tưởng, hỗ trợ của quý khách hàng, Tập đoàn Bcons cũng đã tổ chức chương trình tri ân cho khách hàng sở hữu căn hộ Bcons Sala đã thanh toán sớm. Giải thưởng của chương trình này gồm là 

+ 1 giải Nhất: xe honda SH Mode
+ 2 giải Nhì: là tủ lạnh Inverter 511 lít
+ 3 giải Ba: là ti vi Smart Tivi 4k 55 inch
+ 5 giải khuyến khích: là lò vi sóng 

Ngay tại buổi lễ Khánh thành và bàn giao căn hộ Bcons Sala hôm nay, Tập đoàn Bcons sẽ tổ chức chương trình rút thăm may mắn để tìm ra những khách hàng may mắn nhận được các giải thưởng của chương trình. 

Và, Thể lệ của Chương trình bốc thăm Tri ân khách hàng Bcons Sala đã thanh toán sớm để nhận nhà sẽ là: 

(đọc thông báo điều kiện nhận giải)

MC: Quý khách hàng lưu ý về quy định nhận giải thưởng chương trình hôm nay là: khách hàng trúng thưởng phải có mặt tại lễ bốc thăm. Nếu khách hàng bận việc không đến trực tiếp, có thể uỷ quyền cho người thân, bạn bè và thông tin uỷ quyền phải đã gửi về cho Bcons thông qua email: kinhdoanh@bcons.com.vn trước ngày 04/08/2023. Nếu khách trúng thưởng mà không đủ điều kiện hợp lệ thì lá phiếu đó sẽ được huỷ và bốc lại. Như vậy cơ hội là dành cho tất cả quý khách hàng đang có mặt tại đây hôm nay.

1/ Bốc 5 giải KHUYẾN KHÍCH: LÒ VI SÓNG 
Và kính thưa quý khách hàng, giờ đây chúng ta sẽ bước vào phần đi tìm những khách hàng may mắn nhé.

Trước tiên, MC xin mời 1 quý khách hàng lên kiểm tra thùng phiếu giúp ban tổ chức về tính minh bạch. Công tác kiểm phiếu được ban tổ chức làm chuẩn chỉ. Đối chiếu kỹ và niêm phong thùng phiếu sau khi hoàn tất công tác gấp phiếu.

(MC xuống sân khấu để mời khách kiểm tra tính minh bạch của thùng phiếu và bốc thăm và sau đó nhờ khách hàng đó bốc giải đầu tiên)

MC tự điều phối phần nghi thức bốc thăm
- Chúc mừng các khách hàng may mắn: MC đọc mã phiếu dự thưởng 

Xin cảm ơn ông/bà và xin mời:
Xin trân trọng kính mời ông Nguyễn An Tuấn – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Bcons PS lên trao giải Khuyến khích cho 5 khách hàng may mắn đầu tiên 

- Chúc mừng các khách hàng may mắn: MC đọc lại mã phiếu dự thưởng 

 MC: Kính thưa quý khách hàng, thông tin về khách hàng trúng giải hôm sẽ được Bcons công bố trên fanpage của Tập đoàn Bcons sau chương trình ngày hôm nay.

+ BỐC 3 GIẢI 3: SMART TIVI 4K 55 INCH
 MC: Và tiếp theo chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm vị chủ nhân của giải thưởng giải BA với giải thưởng là ti vi Smart Tivi 4k 55 inch. Có 3 giải Ba nhé quý vị

(MC tự điều phối phần nghi thức bốc thăm)

- Chúc mừng các khách hàng may mắn: MC đọc mã phiếu dự thưởng 

Xin trân trọng kính mời Cao Sĩ Đức – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Tera lên trao giải BA cho 3 khách hàng may mắn đã trúng giải Ba 

- Chúc mừng các khách hàng may mắn: MC đọc lại mã phiếu dự thưởng 

 + BỐC 2 GIẢI NHÌ: TỦ LẠNH INVERTER 511 LÍT
(MC tự điều phối phần nghi thức bốc thăm)

- Chúc mừng các khách hàng may mắn: MC đọc mã phiếu dự thưởng 

Xin trân trọng kính mời Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sao Việt Bà: Phạm Thị Phương Thảo, Tổng Giám đốc, lên trao giải NHÌ cho 2 khách hàng may mắn đã trúng giải NHÌ

- Chúc mừng các khách hàng may mắn: MC đọc lại mã phiếu dự thưởng 

+ BỐC GIẢI NHẤT: XE HONDA SH MODE
(MC tự điều phối phần nghi thức bốc thăm)

- Chúc mừng các khách hàng may mắn: MC đọc mã phiếu dự thưởng 

Xin trân trọng kính mời Ông: Ngô Lưu Bình - Tổng giám Đốc Tập đoàn Bcons lên trao giải NHÌ cho khách hàng may mắn đã trúng giải NHẤT  

- Chúc mừng các khách hàng may mắn: MC đọc lại mã phiếu dự thưởng 

10h – 10h15: BỐC THĂM GIẢI DÀNH CHO KHÁCH THAM DỰ 

MC:  Và giờ đây, MC xin mời toàn thể quý khách hàng tiếp tục cùng tham gia vào những giây phút hồi hộp với chương trình Bốc thăm may mắn dành cho quý khách hàng đến tham dự sự kiện ngày hôm nay. Tổng giải thưởng của chương trình có đến 11 phần quà lận quý vị. Trong đó, có 

5 giải khuyến khích với quà tặng là 1 nồi lẩu điện, 
3 giải ba là nồi chiên không dầu, 
2 giải nhì là bếp từ hồng ngoại, 
1 giải nhất là máy giặt Inverter 9,5kg.

(MC và PG cùng bê thùng phiếu xuống khu vực dưới sân khấu bốc thăm) 

Bốc 5 giải Khuyến Khích
Không để quý khách hàng chờ lâu nữa, MC xin phép được mời một quý khách hàng kiểm tra thùng phiếu và bốc lá thăm may mắn đầu tiên cho 5 giải Khuyến khích, với giải thưởng là nồi cơm điện. 

Sau khi tìm được khách hàng trúng giải khuyến khích đủ 5 người thì MC mời lên sân khấu để trao quà. 

- Xin trân trọng kính mời Ông Lê Vũ Linh, Giám đốc Khối Kinh doanh Tập đoàn Bcons lên trao quà cho 5 khách hàng tham dự trúng  được giải khuyến khích

Xin chúc mừng 5 quý khách hàng vừa trúng được giải khuyến khích và cảm ơn ông …….

Bốc 3 giải Ba:
Và tiếp theo chúng ta cùng đi tìm xem vị khách hàng nào sẽ là người may mắn tiếp theo với giải BA của chương trình bốc thăm ngày hôm nay, giải thưởng là nồi chiên không dầu.

(MC và PG cùng bê thùng phiếu xuống khu vực dưới sân khấu bốc lá thăm) 
Sau khi tìm được khách hàng trúng giải Ba thì MC mời lên sân khấu để trao quà. 

- Xin trân trọng kính mời Ông: Dương Kim Quân – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bcons lên trao quà cho khách hàng đã trúng thưởng giải Ba
Xin cảm ơn ông …. và một lần nữa xin chúc mừng anh/ chị ………….đã trúng giải 3 của chương trình.

Bốc 2 giải Nhì:
Kính thưa quý vị, tiếp theo giải 3, giờ đây chúng ta tiếp tục đi tìm vị khách may mắn tiếp theo với 2 giải Nhì  là Bếp từ hồng ngoại 
(MC và PG bê thùng phiếu xuống mời khách bốc lá thăm)
  
(MC TỰ DIỄN)

Xin chúc mừng khách hàng……… may mắn đã nhận được giải Nhì là phần quà là bếp từ hồng ngoại

Giờ đây, chúng ta cùng bước vào nghi thức trao giải! 
Xin trân trọng kính mời Ông: Lê Quang Dũng - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bcons lên trao giải cho khách hàng trúng giải Nhì

MC: Xin cảm ơn bà Thảo và một lần nữa xin chúc mừng anh/chị….. đã trúng gỉải Nhì

Bốc 1 giải Nhất:
Kính thưa quý vị, Giờ đây chúng ta sẽ bốc thăm lá thăm cuối cùng, lá thăm cuối này cũng là một phần quà rất có giá trị là 1 máy giặt Inverter 9,5kg. 

(MC và PG bê thùng phiếu xuống mời khách bốc lá thăm)  
(MC TỰ DIỄN)

Xin chúc mừng khách hàng……… may mắn đã nhận được giải Nhất với phần quà là 1 máy giặt Inverter 9,5kg. Giờ đây, chúng ta cùng bước vào nghi thức trao giải! 

Xin trân trọng kính mời anh/chị …… tiến lên sân khấu để nhận giải.

Xin kính mời Ông: Hồ Kỳ Lân - Phó CT HĐQT Tập đoàn Bcons lên trao giải cho khách hàng trúng giải Nhất

MC : Xin cảm ơn ông ……..và một lần nữa xin chúc mừng anh/chị đã may mắn trúng giải Nhất của chương trình khách tham dự ngày hôm nay. 

10h:15 - 12:00/ ĐI THAM QUAN CĂN HỘ BCONS SALA  

Kính thưa quý quan khách và toàn thể quý khách hàng, chúng ta vừa thư giãn với những giây phút đi tìm mình có phải là người may mắn nhất ngày hôm nay hay không trong chương trình bốc thăm may mắn. 

Chương trình bốc thăm may mắn cũng khép lại phần Nghi thức chương trình Khánh thành và bàn giao căn hộ Bcons Sala. MC xin thay mặt ban tổ chức gửi những lời cảm ơn trân thành đến toàn thể quý vị đang có mặt tại chương trình buổi sáng hôm nay.

Một lần nữa Việt Hà thay mặt ban tổ chức chương trình xin cảm ơn quý vị! 
Kính chúc toàn thể quý quan khách, quý khách hàng ngày cuối tuần nhiều niềm vui!

Và giờ đây ban tổ chức kính mời toàn thể quý vị cùng tham gia tour tham quan dự án Bcons Sala. Trong thời gian quý khách hàng chúng ta đi tham quan khu căn hộ, xin quý khách thực hiện theo sự hướng dẫn của nhân viên Bcons và ban tổ chức nhé. 

Từ phần này, MC và đội hướng dẫn bắt đầu thực hiện việc điều phối khách tham quan.
Cập nhật quy trình tham quan và điều phối để MC đọc cho khách hàng nắm thông tin.

Hoàng Gia 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét