Pages

Thứ Tư, 20 tháng 1, 2021

BNI Ownership Chapter Việt Nam tổ chức chương trình “Ownership Kết nối thịnh vượng”


 BNI Ownership Chapter Việt Nam vừa tổ chức chương trình “Ownership Kết nối thịnh vượng”. Chương trình quy tụ sự tham gia của trên 150 doanh nhân là khách mời, đối tác và các thành viên của BNI Ownership Chapter trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành Đông Nam bộ.

Đây là một trong những hoạt động tri ân ý nghĩa đối với những đóng góp của các doanh nhân và các đối tác trong suốt thời gian qua.

Tại chương trình, đại diện BNI Ownership Chapter Việt Nam cũng đã báo cáo tổng kết lại hoạt động của tổ chức. Chia sẻ về chặng đường vừa qua, bà Nguyễn Thị Ánh Ngọc - Chủ tịch BNI Ownership Chapter đã cảm ơn sự đồng hành của các thành viên từ  những ngày đầu thành lập đến nay đã luôn tin tưởng vào mục tiêu của Chapter, giúp Ownership phát triển được đến như ngày hôm nay. Mong muốn năm 2021 sẽ năm kết nối thịnh vượng thành công”.

Để có được những thành công trong thời gian vừa qua ngoài những nỗ lực của Ban Chủ tịch và LT, không thể không kể đến những đóng góp thầm lặng của các thành viên trong BNI Ownership Chapter từ những ngày đầu thành lập. BNI Ownership Chapter đã trao kỷ niệm chương cho các doanh nhân: Anh Nguyễn Phúc Bảo Long - Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Time True Life; Anh Thái Khang Minh - Giám đốc công ty in ấn Khang Vạn Phát; Chị Hồ Thị Bạch Phượng - Giám đốc công ty TNHH TM xe máy Nhật; Chị Quách Hồng Thái - Giám đốc chi nhánh Công ty TNHH TM và du lịch Đại Dương Xanh; Anh Phạm Văn Hiếu - Thạc sĩ - Bác sĩ Nha khoa Thiện Tâm; Anh Lê Mạnh Cường - Giám đốc Cty TNHH TMDV Wowlandgroup.

Giám đốc Chapter,bà Tô Quý Ngọc Châu chia sẻ: BNI với danh nghĩa là tổ chức kết nối thương mại toàn cầu, là tổ chức duy nhất trên thế giới có thể đo lường được sự thành công bằng tổng số cơ hội kinh doanh và doanh số mà thành viên trao nhau, mà trong đó Việt Nam là một thành viên sẽ luôn hỗ trợ tích cực cho OwnerShip Chapter; giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội gia tăng doanh thu từ việc giới thiệu các mối quan hệ của mình, qua các sản phẩm, dịch vụ, các thành viên khác trong cùng một chapter, xuyên chapter cũng như nhận cơ hội kinh doanh mở rộng doanh thu từ các mối quan hệ khác của các thành viên trong và ngoài chapter trên toàn cầu.

 

Bên cạnh đó, BNI Ownership Chapter đã  tri ân, tặng quà cho các thành viên hoạt động tích cực và có thành tích nổi bật trong hoạt động của Chapter; uôn hoàn thành tốt các KPI của BNI, và duy trì đèn xanh sau 2 tháng rưỡi hoạt động gồm ChNguyễn Thị Xuân Mãi - Giám đốc công ty TNHH công nghệ môi trường Wepar; Chị Phạm Thị Thu Hằng - Giám đốc Công ty TNHH MTV Nhà hàng khách sạn Lotus Central; Chị Nguyễn Thị Hoàng Thảo - Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục đào tạo ESC. Chị Nguyễn Thị Thanh Vân - Chuyên viên tư vấn bảo hiểm Công ty TNHH Manulife (Việt Nam). Chị Nguyễn Thị Diễm Hương - Giám đốc công ty TNHH tư vấn dịch vụ Tata.

Phát biểu tại chương trình, ông Hồ Quang Minh Chủ tịch BNI Việt Nam nhấn mạnh: “Ownership làm rất tốt công việc đo lường kết quả. Thay mặt lãnh đạo BNI Việt Nam chúc các thành viên luôn mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh của mình. Luôn tự hào về OwnerShip Chapter Việt Nam để vươn tầm ra thế giới. Để cho chúng ta thật sự là những người kết nối thịnh vượng”.

“Ownership Kết nối thịnh vượng” đã mang đến một chương trình với nhiều tiết mục dàn dựng công phu, đầu tư chỉnh chu như màn “Ảo thuật tương tác LED”, của Ảo thuật Gia - Kỷ lục gia Thế Giới Nguyễn Phương. Đặc biệt là phần biểu diễn đầy sôi động của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc – một trong những thành viên của cộng đồng OwnerShip Chapter Việt Nam. Các tiết mục không chỉ mang lại bầu khoonhg khí vui vẻ, rực rỡ đầu xuân năm mới mà qua đó còn thể hiện được tình gắn kết bên lâu, thịnh vượng của cộng đồng OwnerShip Chapter Việt Nam.  Chia sẻ về điều này, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc mong muốn: “BNI OwnerShip Chapter ngày càng lớn mạnh tạo nên một cộng đồng thịnh vượng và hạnh phúc. Với phương thức hoạt động rất ý nghĩa là  “Trao năng lượng tích cực trong hoạt động kinh doanh và cuộc sống”, không chỉ riêng cá nhân Ưng Hoàng Phúc mà nhiều anh chị doanh nhân khác cũng khẳng định giá trị và uy tín của cá nhân và doanh nghiệp mình đang làm bằng sự kết nối, giới thiệu, mở rộng mở rộng mới quan hệ chất lượng”.

 

Hoàng Gia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét