Pages

Thứ Ba, 27 tháng 11, 2018

Câu lạc bộ Bất Động Sản Bình Dương thuộc Hiệp Hội BĐS Bình Dương

KẾ HOẠCH (DỰ THẢO)
Về việc triển khai thành lập điểm Câu lạc bộ Bất Động Sản Bình Dương thuộc Hiệp Hội BĐS Bình Dương


I. Mục đích, yêu cầu

CLB Bất Động Sản sẽ mang lại sân chơi chung nhằm chia sẻ những kiến thức, hiểu biết, kinh nghiệm và quan hệ trong nghề liên quan đến BĐS.
CLB Bất Động Sản là nơi giúp hiệp hội tuyên truyền, phổ cập, trao đổi kiến thức về chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.
CLB Bất Động Sản tạo ra một “chất keo” liên kết thị trường bất động sản hình thành một sân chơi chung, liên kết các công ty kinh doanh Bất Động Sản, các sàn giao dịch và các nhà môi giới.

Mục đích hoạt động: Chia sẻ kiến thức, kết nối hội viên và nhằm
phát triển công việc kinh doanh, mở rộng thị trường cũng như các mối quan hệ thuận tiện trong việc giao dịch bất động sản.

II. Nội dung

- Thành lập CLB Bất Động Sản Bình Dương với trụ sở chính ở hiệp hội BĐS Bình Dương với 6 Group hoạt động tại các địa phương: Group Thủ Dầu Một, Group Thuận An, Group Dĩ An,  và Group Bến Cát, Group Tân Uyên, Group Bầu Bàng.
- Đối tượng: Hội viên của hiệp hội, công ty kinh doanh Bất Động Sản, các sàn giao dịch và các nhà môi giới, đầu tư, quản lý, khai thác cho thuê BĐS. 
- Số lượng thành viên: 20 -> 50 người/câu lạc bộ

III. Phương thức hoạt động của câu lạc bộ
- Câu lạc bộ hoạt động theo Quy chế, theo tinh thần tự nguyện, tự túc và liên kết.
- Câu lạc bộ xây dựng chương trình hoạt động hàng năm chung với hiệp hội phối hợp tổ chức đại hội vinh danh và tuyên dương các cá nhân và tổ chức có thành tích xuất sắc.      

- Định kỳ sinh hoạt 3 tháng/lần họp toàn thể các 6 group họp chung một lần để triển khai. CLB BĐS sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 30 hàng quý nhằm chia sẻ các kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm về nghề BĐS. Với quy mô từ 100 người đến 200 người (đây là hoạt động thường xuyên và bắt buộc đối với tất cả hội viên, chính hoạt động này góp phần quan trọng cho hội viên mở rộng mối quan hệ, tạo lòng tin, hiểu biết sản phẩm của nhau và giúp nhau có thêm nhiều khách/đơn hàng mới).

- Định kỳ mỗi Group trong tháng một lần vào ngày 30 hàng tháng. Từ 18h đến 21h theo địa điểm đăng ký. Hoạt động theo các nhóm nhỏ gọi là Group, mỗi Group có từ 20 đến 50 hội viên đến từ công bất động sản, sản phẩm, dịch vụ cung cấp khác nhau.

IV. Tổ chức thực hiện
- Hội BĐS Bình Dương xây dựng kế hoạch hướng dẫn việc triển khai thành lập câu lạc bộ; hỗ trợ các thủ tục thành lập (Quyết định thành lập, Quy chế, chương trình hoạt động,…); hỗ trợ các điều kiện vật chất ban đầu cho câu lạc bộ (tài liệu,…; hỗ trợ nội dung buổi Lễ ra mắt câu lạc bộ.
- CLB BĐS ở các địa phương được chọn thành lập điểm câu lạc :
          + Khảo sát lựa chọn chi hội thành lập Câu lạc bộ (đối với việc thành lập câu lạc bộ ở địa phương;
          + Thành lập ban chủ nhiệm lâm thời câu lạc bộ;
          + Tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo Quy chế và chương trình hoạt động của Câu lạc bộ;
          + Hướng dẫn và ban hành Quyết định thành lập câu lạc bộ;
         + Chỉ đạo, hướng dẫn công tác chuẩn bị cho buổi Lễ ra mắt câu lạc bộ đạt hiệu quả: địa điểm, trang trí khẩu hiệu, âm thanh, chủ trì tổ chức, mời thành phần tham dự,…

          Trên đây là kế hoạch triển khai thành lập mô hình câu lạc bộ BĐS của Hội BĐS Bình Dương.

V. Quyền Lợi khi tham gia CLB BĐS Bình Dương.
 Giới thiệu, quảng bá, nâng cao hệ thống nhận diện thương hiệu: Đăng tải thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin điện tử của hiệp hội(bdrea.org.vn), CLB Bất Động Sản và các tờ báo liên kết với hiệp hội như Báo Doanh Nghiệp Hội Nhập (www.doanhnghiephoinhap.vn).
Cùng hợp tác, triển khai, phân phối, đầu tư, khai thác các dự án với các thành viên trong CLB.
Nhận giấy chứng nhận thành viên, Kỷ niệm chương của Hiệp Hội và CLB, thẻ hội viên có công dụng ưu đãi sử dụng dịch vụ của các thành viên tham gia giảm giá 5 -50% và truyền thông cho doanh nghiệp hưởng ưu đãi…..
Phát triển kinh doanh: Bằng cách kết nối cộng đồng doanh nhân bất động sản trong tỉnh thông qua chương trình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, vui chơi giải trí, kết bạn mở rộng mạng lưới kinh doanh hiệu quả. Cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng các Doanh Nhân Thành Đạt, Quảng Bá Thương HiệuXây Dựng Quan Hệ tốt đẹp trong giới Bất Động Sản, Truyền thông báo chí, Hiệp hội và chính quyền địa phương.
VI. Nghĩa vụ của Hội viên
Thực hiện nghiêm túc Điều lệ Hội.
Đóng đủ phí gia nhập CLB 4 triệu cho lần đầu tiên và Hội phí hàng năm theo quy định của Hiệp Hội BĐS Bình Dương.
Tích cực hưởng ứng và tham gia các hoạt động CLB, hội. Góp phần tuyên truyền, vận động, xây dựng phát triển CLB, Hội ngày càng lớn mạnh.
Giới thiệu và lựa chọn những hội viên đủ năng lực, có trách nhiệm và uy tín vào các cấp lãnh đạo của CLB, Hội.

VII. Cam kết của hội viên
Tôi đồng ý tuân theo những quy chế hoạt động nghề như sau trong thời gian đương nhiệm là hội viên của CLB BĐS Bình Dương:
1.  Tôi sẽ cung cấp đúng chất lượng dịch vụ ở mức giá mà tôi đã báo
2.  Tôi sẽ thành thật với những hội viên khác cũng như những người mà họ giới thiệu
3.  Tôi sẽ xây dựng mối quan hệ tốt cũng như lòng tin đối với các hội viên và người họ giới thiệu
4.  Tôi sẽ đảm nhận việc liên hệ và làm việc với những người tôi được các hội viên khác giới thiệu
5.  Tôi sẽ tuân thủ theo các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp trong ngành nghề của tôi
6.  Tôi sẽ luôn duy trì thái độ tích cực và hỗ trợ

2 nhận xét: 1. TEKA ML 820 BI thuộc thế hệ lò vi sóng mới, ra mắt năm 2017 và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nấu ăn trong gian bếp. Được thiết kế kiểu dáng lắp âm nên tối đa công năng sử dụng nhà bếp, đặc biệt với những không gian nhà bếp khiêm tốn như chung cư, tập thể. Lò được làm từ chất liệu thép không gỉ, thiết kế với 5 công suất vi sóng tối đa 700W và 1 chức năng nấu, rất tiện lợi cho người nội trợ, tiết kiệm thời gian nấu nướng cho gia đình. Là trợ thủ đắc lực của người nội trợ, giúp việc nấu ăn trở nên đơn giản, nhanh chóng, nhất là những người bận rộn công việc, có trẻ nhỏ. Thiết kế kiểu dáng sang trọng cùng với bảng điều khiển cơ 2 núm vặn dễ dàng sử dụng, giúp đồ ăn dễ dàng được hâm nóng, rã đông, nấu nướng một cách nhanh chóng. Hãy cùng khám phá những đặc điểm nổi bật của chiếc lò TEKA ML 820 BI này nhé.

  TEKA MS 620 BIH thuộc dòng lò vi sóng lắp âm nhỏ gọn với thiết kế kiểu dáng sang trọng, rất tiện dụng cho người nội trợ bận rộn. Chỉ với các thao tác đơn giản trên bảng điều khiển cơ, bạn dễ dàng điều chỉnh công suất, thời gian, chức năng phù hợp với mục đích nấu ăn bao gồm đun nấu, rã đông, hâm nóng...tiết kiệm thời gian cho người nội trợ. TEKA MS 620 BIH được thiết kế dung tích 20 lít đáp ứng nhu cầu của gia đình 4-6 thành viên. Có mặt trên thị trường từ năm 2017, TEKA MS 620 BIH được người tiêu dùng đánh giá cao về thiết kế, mức giá thấp cùng những tính năng được tối giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết của người sử dụng. Lò vi sóng TEKA MS 620 BIH chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, là dòng lò được bán chạy nhất hiện nay có mức giá dưới 10 triệu. Thiết kế nhỏ gọn, dung tích 20 lít phù hợp với gia đình có từ 4-6 thành viên. TEKA MS 620 BIH được biết đến là giải pháp nấu ăn dành cho người bận rộn.

  Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM
  Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
  Tel: 0974329191
  Website: https://bephoangcuong.com

  Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội
  Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
  Tel: 0933266966
  Youtube: https://bit.ly/BepHoangCuong

  Trả lờiXóa
 2. Bếp từ đôi EH-DIH888 /P/S được tích hợp công nghệ Inverter - Công nghệ tiên tiến bậc nhất của Đức. Tính năng nổi bật: - Booster mặt bếp đạt đến 3700W. - Tính năng hâm nóng Warning nhiều mức nhiệt: 65 độ C, 75 độ C, 85 độ C. - Chức năng nấu thông minh. - Chức năng tạm dừng. - Inverter siêu tiết kiệm điện năng. - Khóa an toàn trẻ em. Chức năng hẹn giờ nấu. Nhược điểm nhỏ của bếp từ Chefs là nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện nên giá thành khá cao, cả 2 dòng đều từ 19 triệu đồng trở lên. Người tiêu dùng Việt có nhu cầu rất cao đối với bếp từ đôi có nguồn gốc Đức, vì chúng vừa hợp phong thủy, vừa hợp kiến trúc, lại giải quyết được nhu cầu “sính” hàng “Made in Germany”. Thêm vào đó, sản phẩm lại được ứng dụng công nghệ Inverter, được chứng minh là có khả năng tiết kiệm điện hơn bếp từ thường và giúp bếp hoạt động ổn định ở các mức công suất thấp. Nhờ vậy, Bếp từ Chefs eh dih888 được nằm trong danh sách bếp từ chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của đa số người dùng, giúp khách hàng có thêm lựa chọn khi tham khảo.

  Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm Bếp từ Chefs vui lòng liên hệ qua:
  Website: https://bep365.vn – Hệ thống phân phối thiết bị nhà bếp - phòng tắm chính hãng
  Hotline: 0943 365 765 - (024) 36 865 865
  Email: hotro@bep365.vn

  Trả lờiXóa