Pages

Thứ Năm, 26 tháng 7, 2018

CLB Bóng Đá Hoàng Gia FC thắng đậm 3 – 0 cho giải đấu Becamex lần XIII

Vào ngày 22/7/2018 vừa qua, Hoàng Gia FC đã chính thức ghi 3 bàn thắng ấn định tỷ số 3 – 0 với đội Trang Trọng và chính thức lọt vào 16 – trong tổng số 150 đội bóng tham gia giải đấu Becamex lần XIII này.

Hoàng Gia FC và CTCLB ông Đỗ Văn Hiếu
Nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập thể thao rèn luyện sức khoẻ sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân. Tổng công ty Đầu tư phát triển Công nghiệp (Becamex IDC) đơn vị sáng lập giải, cùng với Liên đoàn bóng đá tỉnh Bình Dương phối hợp với các ban ngành đoàn thể liên quan tổ chức giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương mở rộng “Cúp Becamex IDC” lần thứ XIII năm 2018.
Giải bóng đá của thành phố mới Bình Dương tranh “Cúp Becamex IDC” lần thứ XIII năm 2018 là một giải đấu uy tín mở rộng cho các vận động viên tham gia. Giải đấu sẽ tổ chức bốc thăm tranh giải vòng loại ở 4 cụm, qua đó chọn ra 16 đội bóng có thành tích cao nhất ở 4 cụm vào thi đấu vòng chung kết.

    Giây phút khởi động của Hoàng Gia FC trước giờ bóng lăn

Trận đấu giữa Hoàng Gia FC và Trang Trọng diễn ra khá căng thằng ở những phút đầu tiên. Nhưng với một đội hình khá đồng  đều, các cầu thủ của Hoàng Gia FC đã chiếm được ưu thế sau đó. Với những màn tạt bóng điệu nghệ và pha dứt điểm quyết định – Hoàng Gia FC đã mang về tỷ số 3 – 0, với những màn trình diễn mãn nhãn và chiến thắng tuyệt đối của đội bóng đã làm nức lòng người hâm mộ.

Hai đội bắt tay nhau, hứa hẹn một màn trình diễn hấp dẫn bắt mắt

Vào ngày 29/7 sắp tới Hoàng Gia Fc sẽ tham gia một trận đấu nữa trước khi trở thành 8 đội mạnh nhất của giải đấu này.


   Chủ nhiệm CLB Bóng Đá Hoàng Gia Fc ông Huỳnh Gia Bảo (áo trắng)

Hoàng Gia Fc là câu lạc bộ chuyên nghiệp thuộc Trung Tâm Huấn Luyện Năng Lực Bóng đá Hoàng Gia. Đây được xem là cái nôi huấn luyện những “danh thủ” hàng đầu cho những giải bóng đá mở rộng thời gian vừa qua. Với đội ngũ huấn luyện chuyên nghiệp  - đa phần là những Huấn luyện có tiếng trong CLB của đội tuyển quốc gia. Trung Tâm Huấn Luyện Năng Lực Bóng đá Hoàng Gia thường xuyên mở các lớp chiêu sinh về bóng đá, với quy định là những học viên thuộc công dân Việt Nam và ít nhất 16 tuổi. Bằng phương châm đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm,  lành nghề - Trung Tâm Huấn Luyện Năng Lực Bóng đá Hoàng Gia xứng đang là nơi thăng hoa của “đôi chân Việt.”

Hiếu Đỗ 
Trung Tâm Huấn Luyện Năng Lực Bóng đá Hoàng Gia
HOTLINE: 0932074939 Đỗ Hiếu.

 Email : nhabaohieudo@gmail.com.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét