Pages

Thứ Sáu, 26 tháng 6, 2015

SIÊU SAO BÁN HÀNG LÀM GIÀU ĐƠN GIẢN Những bí mật được hé mở giúp bạn Hạnh phúc, thành đạt và giàu có.

 MBA – TRONG TẦM TAY
Quyển sách kinh điển về sự thành công – Bí mật được tiết lộ  từ một siêu sao triệu phú việt, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
Chủ Đề :
SIÊU SAO BÁN HÀNGLÀM GIÀU ĐƠN GIẢN
Những bí mật được hé mở giúp bạn Hạnh phúc, thành đạt và giàu có.
Những người siêu sao phát cuồn vì quyển sách mới này.
Tập hợp, đúc kết, trải nghiệm tinh hoa từ các vị tiền bối là chuyên gia, doanh nhân hàng đầu thế giới
VÌ SAO BẠN NÊN ĐỌC CUỐN SÁCH NÀY?
Siêu sao bán hàng - làm giàu đơn giản là cuốn sách hướng dẫn phương pháp trở thành nhà bán hàng kinh điển, làm giàu siêu tốc đã được minh chứng giá trị trường tồn của nó thông qua thành tựu bán hàng và làm giàu của chính tác giả, người đã dùng những bí quyết trong sách này để biến một kẻ “Mì gói ăn bữa đói, bữa no” trở thành ông chủ sở hữu tài sản trị giá hơn triệu đô chỉ chưa đầy 4 năm. Cùng với đúc kết trải nghiệm theo năm dài tháng rộng của các bậc thầy bán hàng được cả thế giới công nhận như Zig Zig Lar, Dale Carnegie, Jeffrey Gitomer, JOHN C.MAXWELL,ROBERT ALLEN ….. Tất cả đã được hội tụ và diễn giải chi tiết trong quyển sách này! Đây sẽ là một kho báu khổng lồ, một lợi thế lớn lao cho các bạn – những đọc giả của quyến sách.
 Mục đích duy nhất của nó là trở thành cánh tay phải đắc lực cho chính bạn, người khao khát làm giàu, trở thành những bậc thầy bán hàng, có thể chinh phục mọi loại hình sản phẩm hoặc dịch vụ trên thị trường.

Siêu Sao Bán Hàng – Làm Giàu đơn Giản là Bản đồ tới tương lai giúp khởi đầu thành công cho mọi hành trình của chính bạn!
Hạnh phúc, thành đạt và giàu có, con đường đi tới sự giàu có đúng nghĩa thực sự rất đẹp… Thế nhưng, bạn đang ở đâu trên con đường đó? Bạn còn cách mục tiêu bao xa nữa? Và liệu bạn có thể về đích thành công?
Không ai trong chúng ta có thể tự tin trả lời một cách quả quyết cho các câu hỏi này. Nếu không có một ”tấm bản đồ” giúp bạn xác định ra xuất phát điểm của mình, định vị chuẩn xác mục tiêu và con đường tối ưu nhất đi tới mục tiêu, thì rồi một ngày nào đó, bạn sẽ “mỏi gối, chồn chân” vì đi sai đường. Hoặc cũng có thể bạn sẽ vẫn đi tới đích, bằng cách này hay cách khác, nhưng sẽ phải tốn rất nhiều thời gian, công sức, phải đánh đổi, phải trả giá…

Sách siêu sao bán hàng – làm giàu đơn giản l bản đồ tới tương lai” là quyển sách đặc biệt giúp bạn “giải mả” những bí ẩn trên con đường hướng tới sự thành đạt và giàu có. Bạn sẽ hiểu được bạn là ai? Bạn thực sự mong muốn điều gì, mong muốn trở thành người như thế nào trong tương lai? Hơn thế, bạn còn có được: một mục tiêu nhất quán, một tầm nhìn tổng thể, một kế hoạch hành động rõ ràng cùng hệ thống giải pháp cốt lõi để giải phóng nguồn sức mạnh vô tận trong chính con người mình, từ đó chinh phục được bất kỳ mục tiêu nào mà bạn mong muốn…

Đỗ Văn Hiếu - Tác Giả Sách Siêu Sao Bán Hàng 
Bất kể bạn là ai và bạn làm nghề gì, Bạn sẽ hối tiếc nếu không đọc quyển sách này. Tôi biết chắc bạn cũng làm được như tôi đã làm nếu bạn biết được bí kíp, Phương Pháp và hoàn cảnh của tôi đã thành công như thế nào?.
Đây là quyển sách dành cho bạn!Bạn có đang ôm một “Bụng lo lắng” trong người vì tương lai rồi sẽ ra sao?
Đây là quyển sách dành cho bạn! Công thức mới để chinh phục người ấy là biết cách “Bán Thân” trong cuốn tuyệt vời này sẽ chỉ cho bạn cách làm được điều đó!
Những khoản lợi nhuận kết xù ẩn nấu trong tâm trí bạn? Hãy khám phá ngay!

Hãy làm cho giá trị tài sản của bạn tăng thêm “ triệu đô” bằng cách mua đọc cuốn sách này chỉ với chi phí tương đương với chiếc áo bạn đang mặt hiện nay! Quyển sách này gởi đến người muốn kinh doanh không biết bắt đầu từ đâu!
7 lời khuyên giúp bạn đọc quyển sách này mang lại nhiều lợi ích nhất.
1.                  Bạn phải có lòng ao ước thiết tha muốn tìm hiểu thêm, muốn học thêm và một ý chí quyết bồi bổ năng lực bán hàng, kinh doanh cũng như khả năng kiếm thêm thu nhập của mình.
2.                  Đọc đi đọc lại kỹ từng chương để suy ngẫm thật kỹ những điều được nói đến trong quyển sách, như vậy mới có thể giúp bạn chuyển hóa những kiến thức vừa đọc được thành kỹ năng thực hành trong thực tế.
3.                  Bạn phải thường ngưng đọc, để suy nghĩ những điều mới đọc và tự hỏi lời khuyên đó nên áp dụng ra sao và vào lúc nào. Người đọc sách mà không suy ghẫm giống như “ăn mà không nhai”. Điều quan trọng mà tôi muốn nói rằng đây là quyển sách “thực hành”, cho nên khi bạn đọc thì phải thực hành theo những gì được nói đến thì sự đọc đó mới bổ ích được. Còn nếu như không thực hành thì chẳng khác nào bạn đã vô tình phí phạm đi công sức của chính bạn! Quyển sách này cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng tuyệt vời  mà vốn dĩ bạn cần phải hành nghề qua năm dài tháng rộng mới có thể tích lũy được.
4.                  Bạn phải đánh dấu những lời khuyên bạn tính thi hành hoặc gạch dưới nó. Một quyển sách hay là một quyển sách được ứng dụng nhiều nhất, mà quyển sách được ứng dụng nhiều nhất chính là những quyển được “ghi chú” nhiều nhất. Quyển sách được đọc đi – đọc lại và ghi chú lên đó nhiều nhất chính là những quyển sách có lợi cho bạn nhất. Và tôi thành thật khuyên bạn rằng hãy đọc quyển sách này như thể bạn muốn biết và thực hành tất cả những gì được nói ra trong quyển sách thì như vậy quyển sách mới mang lại tối đa lợi ích  cho bạn.
5.                  Mỗi tháng đọc lại một lần để nhớ và áp dụng những quy tắc đó một cách tự nhiên và làm cho những quy tắc đó trở thành bản năng của bạn. Bạn biết rằng để trở thành người bán hàng giỏi, một siêu sao bán hàng giúp bạn làm giàu đơn giản thì kỹ năng phải biến thành bản năng. Bản năng chính là yếu tố quyết định khả năng và sự học của bạn được áp dụng tinh thông đến mức độ nào. Cách tốt nhất để trở thành siêu sao bán hàng làm giàu đơn giản là hãy đọc quyển sách này như thể mỗi lời được ghi trong quyển sách là được ghi cho bạn và những quy tắc bạn áp dụng trong quyển sách tự nhiên như bản năng có sẵn trong bạn.
6.                  Đọc xong phải thực hành liền khi có cơ hội nếu không sẽ mau quên. Vì đây là quyển sách “thực hành” và đã được kiểm nghiệm rất lâu trước khi chúng được viết ra, cho nên bạn hãy thực hành chúng, đó là cách quan trọng nhất để bạn có thể thấy quyển sách đã giúp bạn tốt đến mức độ nào. Nói cách khác kiến thức của bạn chỉ thực sự có tác dụng khi kiến thức đó được áp dụng thực tế để cải thiện tình hình kinh doanh của chính bản thân bạn. Quyển sách giống như kim chỉ nam được định hình để bạn có thể dẫn mình đến con đường thành công của giàu có, vinh quang cũng như trở thành doanh nhân đẳng cấp trong thời đại ngày nay.
7.                  Tập trung là chìa khóa mọi thành công: khi tập trung bạn sẽ phân biệt được đâu ý chính, đâu ý phụvà nhận được mục tiêu đọc của mình để khi gặp nó, bạn quyết định đc chậm lại hay tăng tốc trong quá trình đọc.
Tập trung không chỉ là chìa khóa quan trọng mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn trong quá trình đọc sách mà sự thật “tập trung” là chìa khóa quan trọng nhất giúp bạn thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống.
Bạn thử nghĩ mà xem nếu cứ để các tia sáng mặt trời “phân tán” thì không tài nào có thể đốt cháy được mẫu giấy dù nhỏ nhất và mỏng nhất có thể. Tuy nhiên khi người ta thí nghiệm về sự tập trung ánh sáng lại thì dưới thấu kính hội tụ, bất kỳ mẫu giấy nào cũng bị “thiêu đốt” nhanh chóng. Đó chính là sức mạnh của sự tập trung.
Và bạn cũng có thể thành công nhanh và mạnh đến như thế nếu như bạn biết cách tập trung vào công việc bán hàng, kinh doanh và khả năng biến mọi khó khăn thành cơ hội, hoàn thành mọi chỉ tiêu doanh số mà doanh nghiệp – cá nhân đề ra, tiến thẳng đến thành công trong kinh doanh và sự nghiệp trong cả cuộc đời mình.
Cải thiện sự tập trung của bạn là hãy tưởng tượng không có ranh giới nào giữa bạn và trang sách, cả thế giới đang ngưng đọng trước mắt bạn.
Muốn đạt đến sự tập trung hoàn toàn, phải loại bỏ các tác nhân gây xao lãng. Hãy quẳng đi mọi sự lo lắng, suy tư vẩn vơ trong đầu.
Tập trung tinh thần là thành công một nửa, một nửa còn lại chính là tinh thần cảm nhận của bạn trong từng trang sách.

Và biết đâu những dòng trong quyển sách này sẽ vẽ ra một chân trời hoàn toàn mới cho cuộc đời bạn. Một cuộc đời tươi mới bắt đầu từ đây, bắt đầu từ quyển sách “Siêu Sao Bán Hàng – Làm Giàu Đơn Giản”

0 nhận xét:

Đăng nhận xét