Pages

Thứ Năm, 11 tháng 5, 2023

Hội Nhà báo Bình Dương tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ "Kỹ năng viết tin bài cho đa nền tảng"

 Hội Nhà báo Bình Dương vừa tổ chức thành công lớp bồi dưỡng nghiệp vụ với chủ đề "Kỹ năng viết tin bài cho đa nền tảng", giúp các nhà báo nâng cao khả năng viết tin bài đa nền tảng, đồng thời thu hút sự quan tâm của nhiều thành viên trong ngành báo chí Bình Dương.

Hội Nhà báo Bình Dương vừa tổ chức thành công lớp bồi dưỡng nghiệp vụ mang tên "Kỹ năng viết tin bài cho đa nền tảng" vào ngày 12 và 13/5/2023 tại Hội trường Đài cũ 46 Đại lộ Bình Dương Tỉnh Bình Dương.

Phát biểu của Ông Đỗ Văn Thông - Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà Báo Bình Dương 

Chương trình đào tạo bao gồm nhiều hoạt động thực tiễn hữu ích như khảo sát thực trạng, ra đề thực hành, đi hiện trường tác nghiệp đa nền tảng, viết tin/bài và làm hậu kỳ, cách dựng tin bài trên điện thoại và nhận xét sản phẩm.

Mỗi học viên trong lớp đã được yêu cầu chọn một tác phẩm đã xuất bản của mình để cùng phân tích và tìm hiểu cách viết tin bài cho đa nền tảng. Sau đó, họ đã được ra đề thực hành và thực hiện đi hiện trường tác nghiệp đa nền tảng để rèn luyện kỹ năng.


Cuối cùng, học viên đã được hướng dẫn cách dựng tin bài trên điện thoại và nhận được phản hồi và đánh giá chuyên môn từ các chuyên gia trong lĩnh vực báo chí. Thời gian học diễn ra từ sáng 8h00 đến 11h30 và chiều 13h30 đến 16h30, thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều thành viên trong ngành báo chí Bình Dương.

Theo Hoàng Gia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét