Pages

Chủ Nhật, 14 tháng 5, 2023

Doanh Nhân Lê Doãn - PHÚC KHANG MEDIC - Tiên phong công nghệ Y học tái tạo phục hồi và giải pháp xanh bảo vệ sức khoẻ

Phúc Khang Medic là công ty tiên phong trong lĩnh vực Y học tái tạo phục hồi, bảo vệ sức khoẻ và sắc đẹp cho khách hàng.

Doanh nhân Lê Doãn giám đốc Công ty TNHH MTV Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Phúc Khang.

Được thành lập vào ngày 9 tháng 12 năm 2021, công ty cung cấp thiết bị y tế và vật tư tiêu hao, với mục đích mang đến cho khách hàng những liệu trình điều trị có kết quả tốt nhất mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với sứ mệnh mang những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, công ty đã tiếp cận, nghiên cứu và phân phối các sản phẩm và thiết bị hiệu quả, được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới, và đẩy mạnh phát triển toàn khu vực Châu Á.

Chương trình BTC Caravan Hành Khúc Doanh Nhân Sài Gòn 2023 xin chân thành cảm ơn ông Lê Đoàn - CEO Công ty Phúc Khang, đơn vị tài trợ cho chương trình Bạch Kim.

Công ty Phúc Khang Medic chuyên cung cấp các sản phẩm và thiết bị y tế tiên tiến để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng. Trong đó, công nghệ RF tần số 448kHz độc quyền của Indiba và công nghệ dẫn truyền từ tính Wishpro từ Israel được đánh giá là rất hiệu quả.

Doanh Nhân Lê Doãn cố vấn và tài trợ chương trình Startup Zone 2022 do CLB Nhân sự - Khởi nghiệp  thuộc UEH - Trường Đại học Kinh tế TP.HCM. 
Các thiết bị với công nghệ hiện đại này đã được chứng minh là hiệu quả trong nhiều mục đích, từ trẻ hoá da, nâng cơ, tạo đường nét cơ thể, tăng cường sức khoẻ vùng chậu, trẻ hoá vùng kín đến hỗ trợ hồi phục sau phẫu thuật, điều trị các chứng viêm cơ khớp, xử lý các cơn đau cấp – mãn tính, phục hồi màng tế bào và các chấn thương thể thao cũng như điều trị bệnh nghề nghiệp.

Doanh Nhân Lê Doãn, hiện đang giữ vị trí Phó Chủ tịch của Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn.

Ngoài ra, công ty còn phân phối các sản phẩm và thiết bị tiên tiến khác để chăm sóc và điều trị da, cải thiện các bệnh lý như gan nhiễm mỡ, mỡ trong máu và tiểu đường trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, công ty cung cấp chuỗi giải pháp xanh về môi trường, bảo vệ sức khoẻ con người một cách toàn diện, từ công nghệ sinh học vi sinh nhập khẩu trực tiếp từ Canada đến dung dịch nước muối điện phân trung tính Steriplant từ Thuỵ Sỹ.

Ngoài ra, Phúc Khang Medic còn cung cấp các thiết bị và công nghệ tiên tiến để chăm sóc và điều trị da, cải thiện các bệnh lý như gan nhiễm mỡ, mỡ trong máu và tiểu đường trong thời gian ngắn. Điển hình là các sản phẩm của hãng Skinfusion từ Mỹ, đặc biệt là dòng thiết bị chăm sóc da Skinfusion Oxyfacial, giúp làm sạch sâu, tái tạo da, giảm nếp nhăn, mờ thâm sạm và làm tăng độ săn chắc cho da mặt.

ông Lê Đoàn - CEO Công ty Phúc Khang, đơn vị tài trợ Bạch Kim cho Caravan Hành Khúc Doanh Nhân Sài Gòn 2023 

Ngoài ra, Skinfusion còn có các sản phẩm tinh chất dưỡng da và kem chống nắng với thành phần tự nhiên, an toàn và độc đáo, giúp bảo vệ và phục hồi da một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp chuỗi giải pháp xanh về môi trường, bảo vệ sức khoẻ con người một cách toàn diện, từ công nghệ sinh học vi sinh nhập khẩu trực tiếp từ Canada đến dung dịch nước muối điện phân trung tính Steriplant từ Thuỵ Sỹ. Các sản phẩm này đều có chứng nhận chất lượng và an toàn của các cơ quan quản lý chuyên ngành, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và bảo vệ môi trường xung quanh.

Với mục tiêu mang lại những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện và độc đáo cho khách hàng, Phúc Khang Medic cam kết sử dụng các sản phẩm và thiết bị y tế tiên tiến nhất trên thế giới, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng với chất lượng và hiệu quả cao nhất. Liên hệ với Phúc Khang Medic để được tư vấn và hỗ trợ trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn muốn liên lạc với Doanh nhân Lê Doãn, hãy sử dụng số điện thoại hoặc nhắn tin qua Zalo tại số 0916899998, liên hệ qua Facebook tại địa chỉ drledoan hoặc gửi email đến ledoan@phuckhangmedic.com. Hãy đến với Phúc Khang Medic để trải nghiệm sự tiên tiến và chuyên nghiệp của công nghệ y tế hiện đại nhất trên thế giới!

Đây là thông tin liên hệ của Công ty TNHH MTV TM XNK PHÚC KHANG:

Địa chỉ: Tầng 2, Golden King Tower, số 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0933 688 228 (dành cho thiết bị) hoặc 0922 898 898 (dành cho sản phẩm vi sinh).

Email: info@phuckhangmedic.com.

Website: https://phuckhangmedic.com.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét