Pages

Thứ Tư, 24 tháng 5, 2023

CLB Doanh nhân Việt Nam và Công ty Bohemia Sài Gòn kết nối thành công với sự kiện tham quan văn phòng, nhà máy và sân Golf


Ban chấp hành CLB Doanh nhân Việt Nam vừa tổ chức thành tham quan văn phòng, nhà máy và sân Golf của Công ty liên doanh Bohemia Sài Gòn. Sự kiện này đã mang đến cho những thành viên những trải nghiệm tuyệt vời và tạo ra cơ hội gắn kết và giao lưu giữa các cộng đồng doanh nhân.


Cuộc họp diễn ra vào ngày 19 tháng 5 năm 2023 tại Showroom của Công ty liên doanh Bohemia Sài Gòn. Ban chấp hành CLB Doanh nhân Việt Nam được tiếp đón bởi ông Nguyễn Văn Hội, Chủ tịch CLB Golf DNVN và giám đốc của công ty này. Các thành viên đã có cơ hội tham quan các sản phẩm pha lê và pha lê cao cấp mạ vàng của công ty, khám phá nhà máy chế tác pha lê mạ vàng hàng đầu Việt Nam và trải nghiệm tham quan sân Golf trong nhà ngay tại nhà máy.

Sau đó, đoàn đã chuyển đến nhà máy tác pha lê mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, các thành viên đã được tham quan nhà máy và có cơ hội khám phá sân tập Golf và hệ thống sân tập golf 5D nằm trong khuôn viên nhà máy.

Buổi họp BCH diễn ra tại phòng họp của Công ty Bohemia và sau đó, các thành viên đã có buổi dùng bữa cơm thân mật tại Bar và nhà hàng tại sân Golf. Sự kiện này đã tạo ra những kết nối và giao lưu đáng nhớ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.


Ban chấp hành CLB Doanh nhân Việt Nam rất vui mừng trước sự thành công của sự kiện này và xin cảm ơn sự tham gia tích cực của tất cả các thành viên BCH. Sự kiện đã mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và gắn kết mạnh mẽ giữa các thành viên của CLB Doanh Nhân Việt Nam.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét